Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (30/3/2019)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đừng để cảm xúc lấn át lý trí, hành động của bạn hiện đang chứa đựng nhiều ẩn số đáng gờm. Nếu cảm thấy mệt mỏi, tốt nhất nên cư xử cầm chừng và thực hiện mọi sự đúng trình tự.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể đang ở ngã tư đường của nhiều lựa chọn, vì vậy bạn phải đối mặt với không ít khó khăn. Chuyện tình cảm của bạn sẽ chứa đựng nhiều ẩn số, nếu phù hợp để tiến tới, hãy tích cực hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khả năng sáng tạo của bạn rất nổi bật, đừng trốn mãi ở xứ sở nhỏ bé thiệt thòi này nữa, hãy vươn xa, bay xa. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chúc mừng, chuyện tình cảm đang đi vào giai đoạn ngõ cụt nhưng thật ra sẽ có nhiều tương lai tuyệt vời đón chờ phía trước.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đôi khi Cự Giải cần sống gấp, sống vội, bạn quá nhân nghĩa nên bao giờ cũng cả nể. Trong hoàn cảnh công việc khó khăn, hãy xem trọng những ai ở bên và giúp đỡ bạn nhiệt tình, nếu không, mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (30/3/2019): Cự Giải sống gấp, Bọ Cạp lý trí

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nỗ lực gây dựng các mối quan hệ ngoại giao và năng lực ổn định đã giúp Sư Tử bứt phá mạnh mẽ và trở lại vị trí quen thuộc. Về mặt tình cảm, khi đối mặt với cám dỗ ái tình, e rằng bạn sẽ đưa ra những lựa chọn không thuận lợi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những điều khiến bạn hạnh phúc sẽ xuất hiện ngày hôm nay, chẳng còn gì tuyệt hơn khi cuộc sống đầy ắp tia hi vọng. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng, đôi khi cũng cần mắt nhắm mắt mở cho qua nhược điểm của nửa kia, tình cảm sẽ bền chặt hơn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Khó khăn phía trước chỉ là nhất thời, Thiên Bình hãy cứ vững tin đi về phía trước. Sự tỉnh táo và suy nghĩ thiệt hơn kĩ càng sẽ giúp bạn vững gan bền trí. Tuy nhiên, đừng quá ủy mị, lụy tình để nửa kia “lên mặt”.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Nếu bạn không làm việc chăm chỉ, chắc chắn Bọ Cạp sẽ bị người khác vượt qua. Tốt nhất là cố gắng xây dựng thành công bằng sự nỗ lực của bản thân, đừng tin tưởng vào những lời hứa hão. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, bạn cần phải lý trí hơn trong tình cảm của mình, đừng bị kẻ khác lợi dụng.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (30/3/2019): Cự Giải sống gấp, Bọ Cạp lý trí

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Gần đây, Nhân Mã sống khá thiếu lửa và chậm rãi, ủ ê. Bạn bỏ quên lòng nhiệt tình của mình ở đâu rồi. Ngay khi bắt gặp nửa kia như ý, hãy nắm bắt cơ hội, đừng bỏ lỡ nó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có quá nhiều mối quan tâm trong công việc nên đôi khi khá phân tán và không thể xử lý sự cố kịp thời. Về mặt tình cảm bạn có thể gặp rắc rối, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đọa cho rằng, hãy coi chừng những người đã mang lại cho bạn hạnh phúc nửa chừng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dựa vào người khác còn tệ hơn là dựa vào chính mình, Bảo Bình hoàn toàn có thể xử lý tốt mọi việc và giúp bản thân đạt được tất cả các mục tiêu dài hạn. Đừng lệ thuộc cảm xúc hoặc sống dựa dẫm trong chuyện tình yêu nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư đang vô tình khiến nửa kia buồn bã vì những hành động vô tâm. Ở chỗ làm, hãy tinh ý nhận ra những biểu hiện đáng gờm của đối thủ hoặc cộng sự để đề phòng kịp thời.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm