Tử vi hàng tuần 12 con giáp (11/2 - 17/2)

Con giáp tuổi Tý

Tuần này, tuổi Tý phù hợp để có những khởi đầu mới. Hãy chú ý giao lưu, tăng cường mối quan hệ với đối tác. Kinh tế được cải thiện giúp họ mạnh tay chi tiêu. Những buổi hẹn hò, gặp gỡ sẽ giúp họcó thêm nhiều bạn mới.

Con giáp tuổi Sửu

Sau kỳ nghỉ năm mới, tuổi Sửu e rằng sẽ gặp một số trở ngại. Vận may đã giảm và nhịp điệu công việc chậm lại. Tuy vậy, nếu lên kế hoạch tổng thể phù hợp, họ sẽ mau chóng triển khai được các dự án tốt đẹp. Hãy cẩn thận với đối tác và kiểm soát cảm xúc của bạn.

Con giáp tuổi Dần

Rắc rối bủa vây khiến tuổi Dần khó đạt được thành tựu như ý, đừng buông lơi ý thức mà trái lại, hãy làm việc chăm chỉ hơn. Kinh tế ổn định dần đều, có nhiều dấu hiệu khởi sắc tốt đẹp. Trong chuyện tình cảm, đừng mất bình tĩnh với nửa kia.

Tử vi hàng tuần 12 con giáp (11/2 - 17/2): Tuổi Tỵ an yên, tuổi Tuất hào phòng

Con giáp tuổi Mão

Dù khá bận rộn nhưng tuổi Mão khó lòng chạm tay tới thành công trong tuần này. Cố gắng đề cao cảnh giác với những kẻ xấu. Chi tiêu hài hòa, đừng vung tay quá trán. Tử vi hàng tuần 12 con giáp nhắc nhỏ, bạn nên dĩ hòa vi quý, tin yêu nửa kia của mình nhiều hơn.

Con giáp tuổi Thìn

Sự nhàn nhã của tuổi Thìn vẫn đang tiếp diễn dù họ đã trải qua kỳ nghỉ năm mới khá lâu. Tài chính, công việc và các kế hoạch phát sinh đều ổn định, chính vì thế bạn nên tranh thủ dành nhiều thời gian cho gia đình, người thương để hâm nóng tình cảm.

Con giáp tuổi Tỵ

Tuần này, tuổi Tỵ có thể yên tâm rằng mọi kế hoạch sẽ được thực hiện rộn ràng thông suốt. Tuy vậy, tử vi hàng tuần 12 con giáp cho rằng, họ nên cẩn thận tránh dèm pha, chống phá của kẻ tiểu nhân cận kề, cảnh giác với các cạm bẫy tài chính.

Tử vi hàng tuần 12 con giáp (11/2 - 17/2): Tuổi Tỵ an yên, tuổi Tuất hào phòng

Con giáp tuổi Ngọ

Tuần này, vận may của tuổi Ngọ đã được cải thiện đôi chút và tình hình xung quanh đã dần ổn định. Hài hòa các mối quan hệ cá nhân, thúc đẩy công việc lâu bền. Nhờ tốt duyên nên bạn sẽ có những tiến triển tốt trong tình cảm.

Con giáp tuổi Mùi

Tuần này, áp lực bên ngoài đang gia tăng khiến tuổi Mùi khá bối rối. Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho rằng, bạn đừng nên ép mình làm việc, hãy dành thời gian khéo léo để chăm sóc người thân và cho chính mình. Bảo quản tài sản cẩn thận khi đi lại.

Con giáp tuổi Thân

Dù bị ngáng trở không ít nhưng cuối cùng tuổi Thân vẫn có may mắn chủ đạo dù phải chịu không ít áp lực từ bên ngoài. Tuyệt đối không được dây dưa vào trò đỏ đen. Chuyện tình cảm chú ý sự xuất hiện của người thứ ba.

Tử vi hàng tuần 12 con giáp (11/2 - 17/2): Tuổi Tỵ an yên, tuổi Tuất hào phòng

Con giáp tuổi Dậu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp nhận định, tuổi Dậu đang dần lấy lại được động lực sau vất vả cuộc sống gần đây. Áp lực trong công việc vẫn không nhỏ nên hãy hạn chế tranh cãi với mọi người. Đừng phóng túng quá đà trong cuộc sống tình cảm, dù bạn đang vượng vận đào hoa.

Con giáp tuổi Tuất

Tuần này, tuổi Tuất vẫn không thoát khỏi những điều xui xẻo, hãy thận trọng, đừng để kẻ xấu vu vạ, hãm hại. Tăng chi tiêu nhưng đừng vung tay quá trán, và cố gắng giải quyết những mâu thuẫn xảy ra với nửa kia.

Con giáp tuổi Hợi

Theo dự đoán của tử vi hàng tuần 12 con giáp, tuổi Hợi đã giảm vận may đi phần nào và dễ xảy ra mâu thuẫn, xung đột với xung quanh. Cố gắng đừng tham công tiếc việc, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi thoải mái sẽ phù hợp hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm