Tử vi hàng tuần 12 con giáp (15 - 21/4)

Con giáp tuổi Tý

Tuần này, suy nghĩ bị kìm hãm, phán đoán bị suy giảm và công việc dễ bị thiếu sót. Tại thời điểm này, tuổi Tý tốt nhất là không nên thực hiện quá nhiều nội dung công việc. Đồng thời hãy giảm thiểu các giao dịch tài chính xuống để hạn chế xảy ra tranh chấp với đối tác.

Con giáp tuổi Sửu

7 ngày tới, tuổi Sửu sẽ đón nhận nhiều thay đổi khó lường, môi trường xung quanh không ổn định nên hãy cẩn thận hết sức. Đừng buồn chán vì bạn có thể bứt phá bất cứ lúc nào.

Con giáp tuổi Dần

Tuổi Dần đã thực sự ổn định từ những biến động của thăng trầm. Trong công việc, bạn có thể chọn đúng hướng và tiến hành theo kế hoạch đề ta. Hãy chắc chắn không tranh chấp với người khác và luôn cẩn thận với bẫy hợp tác.

Tử vi hàng tuần 12 con giáp (15 - 21/4): Tuổi Dậu kiên cường, tuổi Mão đầy hi vọng

Con giáp tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ có 7 ngày thật buồn tẻ, cảm xúc luôn dễ bị ảnh hưởng. Tốt nhất, bạn nên tự tìm cách làm dịu tâm trí, không nên quan tâm quá nhiều đến thị phi. May sao, tử vi hàng tuần 12 con giáp thấy rằng, bạn sẽ khá dư giả và hòa đồng nên không bị nhấn chìm vào tâm bão.

Con giáp tuổi Thìn

Nhiều thay đổi bất ngờ cùng những biến động hiện tại khiến tuổi Thìn rất khó nắm bắt. Họ nên chuẩn bị kĩ càng để bảo vệ bản thân, chống lại ảnh hưởng của tai nạn/sự cố. Nếu gặp vấn đề, bạn nên bình tĩnh và thay đổi. Cố gắng đừng để chuyện tình cảm bị ảnh hưởng quá nhiều từ người ngoài.

Con giáp tuổi Tỵ

Môi trường làm việc của tuổi Tỵ tương đối ôn hòa trong tuần này. Mặc dù có áp lực, bạn vẫn luôn xử lý đúng cách. Muốn mọi chuyện ổn thỏa hơn, hãy chiến đấu hết mình trong công việc. Tử vi hàng tuần nhắc nhỏ, khi túi tiền ngày một dày lên, bạn đừng bao giờ tiêu hết của cải mình đang có.

Tử vi hàng tuần 12 con giáp (15 - 21/4): Tuổi Dậu kiên cường, tuổi Mão đầy hi vọng

Con giáp tuổi Ngọ

Áp lực công việc gia tăng khiến tuổi Ngọ đôi khi cảm thấy quá tải. Mặc dù có nhiều nhiệm vụ nhưng bạn vẫn sẽ hoàn thành tốt nếu biết ưu tiên và tổ chức khoa học. Dù rất vượng vận đào hoa nhưng hãy cẩn thận để không có mối quan hệ phức tạp, sóng gió.

Con giáp tuổi Mùi

Tuần này, vận may của tuổi Mùi đang tăng lên từng bước. Bạn nên tích cực nắm bắt cơ hội để hành động, tử vi hàng tuần 12 con giáp dự đoan, việc mở rộng kinh doanh sẽ trở nên khá đơn giản.

Con giáp tuổi Thân

Qúa nhiều biến động để lại những nguy hiểm tiềm ẩn cho tuổi Thân. Họ nên giảm nhịp điệu công việc lại, tỉnh táo trước những lựa chọn khó khăn và giao tiếp với đồng nghiệp nhiều hơn. Kinh tế có nhiều dấu hiệu tăng trưởng tốt nên hãy dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Tử vi hàng tuần 12 con giáp (15 - 21/4): Tuổi Dậu kiên cường, tuổi Mão đầy hi vọng

Con giáp tuổi Dậu

Nhiều điều ám muội và bất như ý đang chờ đón tuổi Dậu tuần tới. Họ nên hành xử thận trọng, đừng để xảy ra tranh luận với người khác. Tại thời điểm này, tử vi hàng tuần 12 con giáp cho rằng, bạn phải kiềm chế bản thân. Cũng chớ nên vung tiền quá trán, bóc ngắn cắn dài.

Con giáp tuổi Tuất

Tuần này, tuổi Tuất sẽ mở ra sự may mắn bất ngờ, trở ngại bay biến, công việc trở nên suôn sẻ. Tại nơi làm việc, bạn có thể thúc đẩy công việc đi theo đúng tiến độ đề ra. Tài chính thăng hoa nhưng vẫn cần chi tiêu hợp lý. Vượng vận đào hoa nên hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội khi chuyện tình cảm trở nên ấm áp.

Con giáp tuổi Hợi

Theo dự đoán của tử vi hàng tuần 12 con giáp, vận may của tuổi Hợi trong 7 ngày tới sẽ chỉ ở mức vừa phải. Dù có rắc rối trong công việc nhưng miễn là bạn bình tĩnh suy nghĩ đối phó, chắc chắc mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. Khủng hoảng tài chính sẽ được đẩy lùi nhưng với điều kiện, bạn có đủ nền tảng vững chắc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm