Tử vi hàng tuần 12 con giáp (8 - 14/4)

Con giáp tuổi Tý

7 ngày tới, tuổi Tý vẫn chưa có nhiều cơ hội để phát triển.Kinh tế đang ở trong tình trạng tương đối chán nản. Họ cần duy trì tâm lý ổn định và chịu được áp lực để dần hoàn thành kế hoạch, đồng thời siết chặt kinh tế, hạn chế chi tiêu.

Con giáp tuổi Sửu

Tuần này, tuổi Sửu sẽ ở trong tình trạng nghịch cảnh, nhiều việc không thể giải quyết kịp thời, các mối quan hệ dễ xảy ra rắc rối. Cố gắng tối đa đừng để bị nhầm lẫn bởi những tác động bên ngoài. Tử vi hàng tuần 12 con giáp nhắc bạn nên tránh xa cái bẫy của đối thủ và thận trọng trong từng hành động.

Con giáp tuổi Dần

Tổng tài sản của tuổi Dần tuần này đang tăng lên đáng kể. Họ nên tăng tốc, thúc đẩy nhanh các dự án trọng điểm, di chuyển nhiều hơn vì các nỗ lực rồi sẽ được đền đáp. Đừng để đồng tiền làm mờ lý trí, tham lam quá đà. Những cảm xúc tình ái thật ngọt ngào, bạn có thể tận dụng ngày cuối tuần để đi chơi.

Tử vi hàng tuần 12 con giáp (8 - 14/4): Tuổi Tuất tham lam, tuổi Sửu nhút nhát

Con giáp tuổi Mão

Dường như tuổi Mão vẫn chưa có bất cứ tiến triển và thay đổi nào trong sự nghiệp. Công việc sẽ bị ảnh hưởng nhiều khiến tiến độ bị chậm lại. Chính vì vậy, tử vi hàng tuần 12 con giáp cho rằng, họ nên điều chỉnh tâm lý, cẩn thận trong tài chính và chú ý đến trộm cắp.

Con giáp tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ có khá nhiều việc phải làm trong tuần tới. Sẽ có một vài khúc ngoặt nhỏ trong công việc, nếu xử lý cẩn thận, bạn sẽ ngăn chặn kẻ xấu làm liều. Nên tỉnh táo tránh cạm bẫy đầu tư với đầy ắp những tiền bạc giăng sẵn. Chuyện tình cảm khá rối rắm, mệt mỏi nên tạm thời nên dừng lại để phân định rõ ràng.

Con giáp tuổi Tỵ

Có vẻ như vận may chung của tuổi Tỵ đã được cải thiện. Họ có thể tận dụng cơ hội để sắp xếp hợp lý các vấn đề gần đây, hiện thực hóa các ý tưởng càng sớm càng tốt. Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho rằng, có như vậy mới giải tỏa các trở ngại và tạo cơ hội giao tiếp với đối tác. Kinh tế dư dả nên hãy hạn chế vay mượn bừa bãi.

Tử vi hàng tuần 12 con giáp (8 - 14/4): Tuổi Tuất tham lam, tuổi Sửu nhút nhát

Tử vi hàng tuần 12 con giáp (8 - 14/4)

Con giáp tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ 7 ngày tới chắc chắn có phần bối rối, mệt mỏi xen lẫn hoang mang. Con đường phía trước không dễ xúc tiến nên hãy cân nhắc thiệt hơn kĩ càng trước khi đưa ra quyết định. Không cần phải quá nổi bật trong công việc, tài chính hiện tại khá bấp bênh. Vượng vận đào hoa nên họ sẽ dễ dàng thúc đẩy cảm xúc.

Con giáp tuổi Mùi

7 ngày tới, tử vi hàng tuần 12 con giáp cho rằng, tuổi Mùi sẽ có động lực để làm việc vô cùng thoải mái. Công việc có thể hoàn thành theo kế hoạch đã đề ra, họ chỉ cần tinh ý xử lý các mối quan hệ cá nhân thật khéo léo. Kinh tế ổn định nhưng vẫn cần tiết kiệm.

Con giáp tuổi Thân

Tài sản của tuổi Thân 7 ngày tới được nhận định là tương đối tốt, họ chỉ cần chú ý để tránh tranh chấp bất ngờ. Tốt hơn hết là bình tĩnh phân tích tình hình, xây dựng kế hoạch làm việc tiếp theo để duy trì sự ổn định. Họ có cơ hội để làm quen với người khác giới, nhưng đừng vội vã, muốn đốt cháy giai đoạn.

Tử vi hàng tuần 12 con giáp (8 - 14/4): Tuổi Tuất tham lam, tuổi Sửu nhút nhát

Con giáp tuổi Dậu

Tuổi Dậu được dự đoán sẽ phấn khích hơn về mặt cảm xúc, họ trở nên bốc đồng thực sự. Trong thời gian này, cần đặc biệt chú ý duy trì sự an tâm. Tiến độ công việc sẽ bị trì hoãn do tai nạn, họ cần phải bình tĩnh xử lý đúng cách. Tử vi hàng tuần 12 con giáp nhắc nhỏ, tình cảm dễ mâu thuẫn, đừng vội vàng chia tay.

Con giáp tuổi Tuất

Tuần này, tuổi Tuất gần như phải cố che giấu cuộc khủng hoảng dưới vẻ bề ngoài ổn thỏa. Nếu không được xử lý đúng cách, bạnsẽ bị ảnh hưởng trực tiếp. Hãy xem xét các tác động tiêu cực và chuẩn bị tinh thần từ trước, đừng tham lam vì sự giàu có bất ngờ.

Con giáp tuổi Hợi

Theo dự đoán của tử vi hàng tuần 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ có 7 ngày tương đối nhẹ nhàng. Ngay cả những khúc ngoặt cũng có thể dễ dàng xử lý, những nguy hiểm tiềm ẩn đều được loại bỏ đơn giản. Hãy cẩn thận với các giao dịch tài chính, coi chừng bị lừa. Sau giờ làm, đừng giận nhau với nửa kia vì những điều nhỏ nhặt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi hàng tuần 12 con giáp (8 - 14/4)