Tử vi ngày mới 12 con giáp (13/1) – theo lịch âm

Chủ Nhật là 8/12 âm lịch, ngày Canh Tuất, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất.

Tuổi hợp với ngày: Dần, Ngọ.

Tuổi khắc với ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất.

Hướng Thần tài: Chính Tây.

Hướng vượng vận tình duyên: Tây Nam.

Hướng quí nhân ban ngày: Chính Tây.

Hướng quí nhân ban đêm: Tây Bắc.

Khung giờ cát tường cho tử vi ngày mới 12 con giáp (13/1)

Giờ Tị 9h – 11h

Việc nên làm: Cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, chuyển nhà, nhập trạch, khai trương, giao dịch, tu sửa nhà cửa, an táng, cầu phúc.

Giờ Hợi 21h - 23h

Việc nên làm: Tu sửa nhà của, nhập trạch, an táng, nhậm chức, xuất hành, gặp gỡ, đàm phán, cầu tài, đính hôn, cưới hỏi, nhập – xuất kho, chuyển nhà.

Giờ Tuất 19h – 21h

Việc nên làm: Khai trương, giao dịch, an sàng, lễ bái, giỗ chạp, cầu phúc, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, xuất hành, cầu tài.

Việc cần kiêng kỵ: Đổ mái, xây nhà, nhập liệm.

Tử vi ngày mới 12 con giáp (13/1): Tuổi Sửu mạnh mẽ, tuổi Thìn tri ân bạn bè

Giờ Sửu 1h – 3h

Việc nên làm: Lễ bái, giỗ chạp, an táng, cầu phúc, cầu tài, gặp gỡ, đàm phán, đính hôn, cưới hỏi.

Việc cần kiêng kỵ: Nhậm chức, xuất hành, tu sửa nhà cửa, động thổ.

Giờ Mùi 13h – 15h

Việc nên làm: Gặp gỡ, đàm phán, đính hôn, cưới hỏi, cầu tài, tu sửa nhà cửa, an táng.

Việc cần kiêng kỵ: Nhậm chức, xuất hành, khai quang, lễ bái, giỗ chạp.

Tử vi ngày mới 12 con giáp (13/1) – theo lịch âm

Con giáp tuổi Tý

Nhiều thu hoạch rộn ràng giúp tuổi Tý được cộng sự và cấp trên nể phục. Đừng chủ quan quá đà vì thành công hôm nay họ có được là nhờ có quý nhân phù trợ.

Con giáp tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên chú ý làm ăn mạnh mẽ, đầu tư nhiều vào các dự án trọng điểm để có thêm nguồn tiền quay vòng dịp đầu năm mới. Chuyện tình cảm của họ cũng thăng hoa đúng như kì vọng.

Con giáp tuổi Dần

Hạn chế đầu tư mạo hiểm là lời khuyên tử vi ngày mới 12 con giáp dành cho người tuổi Dần. Bình tĩnh đánh giá lời lãi và được mất sẽ giúp họ đi đúng hướng.

Con giáp tuổi Mão

Kinh tế bấp bênh nhưng bù lại, nguồn thu nhập chính của tuổi Mão vẫn đến từ công việc. Chính vì vậy, nếu có thể, họ nên “cố rốn” để có thể đón Tết ấm no.

Tử vi ngày mới 12 con giáp (13/1): Tuổi Sửu mạnh mẽ, tuổi Thìn tri ân bạn bè

Con giáp tuổi Thìn

Nếu không có sự giúp đỡ tận tình của gia đình, bạn bè, tuổi Thìn khó lòng có được những ngày tháng đầy khởi sắc như hiện tại nên hãy tri ân và báo đáp mọi người thành tâm.

Con giáp tuổi Tỵ

Công việc có nhiều khởi sắc tốt đẹp, tài chính thăng hoa, sau giờ làm, tử vi hàng ngày 12 con giáp thấy rằng, tuổi Tỵ có thể thoải mái xả hơi, thư giãn và xả hơi để tái tạo năng lượng.

Con giáp tuổi Ngọ

Làm việc tích cực sẽ giúp tuổi Ngọ đẩy lùi mọi nguy cơ đáng sợ. Đừng để bản thân nhàn nhã quá mức để sinh ra tâm lí ỷ lại hoặc lười biếng, thiếu sáng tạo.

Con giáp tuổi Mùi

Công việc ngày một bấp bênh khiến tuổi Mùi thực sự cảm thấy nhiều lo lắng và sợ hãi. Theo nhận định của tử vi ngày mới 12 con giáp, họ nên tìm điểm dựa trong chuyện tình cảm thay vì quá cố chấp.

Con giáp tuổi Thân

Vận may dồn về khiến tuổi Thân trở thành điểm sáng ở chỗ làm. Họ nên thoải mái tận hưởng niềm vui thành công, đừng cả nghĩ, lọ lắng quá đà.

Con giáp tuổi Dậu

Sự kiên định giúp tuổi Dậu vươn mình bứt phá và có một ngày làm việc đầy hiệu quả tuyệt vời. Việc họ được lãnh đạo khen ngợi, trọng thưởng hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của tử vi ngày mới 12 con giáp.

Con giáp tuổi Tuất

Tích cực cầu tiến, giữ vững tâm trạng thoải mái, vui vẻ chính là từ khóa đem lại tiền tài, lợi lộc cho tuổi Tuất.

Con giáp tuổi Hợi

Tử vi ngày mới 12 con giáp dự đoán người tuổi Hợi sẽ có một ngày vô cùng bận rộn. Họ sẽ tối mặt tối mũi vì những việc không đâu, chỉ cần hoàn thành đúng mọi việc theo tiến độ đề ra, khó khăn sẽ tự động lùi xa.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm