Tử vi ngày mới 12 con giáp (7/12) – theo lịch âm

Thứ sáu là 1/11 âm lịch, ngày Quý Dậu, tháng Giáp Tý, năm Mậu Tuất.

Tuổi hợp với ngày: Sửu, Tỵ.

Tuổi khắc với ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu.

Hướng Thần tài: Chính Bắc.

Hướng vượng vận tình duyên: Đông Bắc.

Hướng quí nhân ban ngày: Chính Bắc.

Hướng quí nhân ban đêm: Tây Nam.

Khung giờ cát tường cho tử vi ngày mới 12 con giáp (7/12)

Giờ Dậu 17h – 19h

Việc nên làm: Tu sửa nhà cửa, xây nhà, chuyển nhà, an sàng, nhập trạch, khai trương, khai kho, cầu phúc, đính hôn, cưới hỏi, nhậm chức, xuất hành, cầu tài.

Việc cần kiêng kỵ: Sửa thuyền.

Giờ Mùi 13h – 15h

Việc nên làm: Lễ bái, giỗ chạp, cầu phúc, tu sửa nhà cửa, làm mới gian bếp, gặp gỡ quý nhân, cầu tài, đính hôn, cưới hỏi, nhập – xuất kho, chuyển nhà, an táng.

Việc cần kiêng kỵ: Nhậm chức, xuất hành.

Tử vi ngày mới 12 con giáp (7/12): Tuổi Sửu vui vẻ, tuổi Mùi trăm trận trăm thắng

Giờ Dần 3h – 5h

Việc nên làm: Đính hôn, cưới hỏi, an sàng, chuyển nhà, nhập trạch, tu sửa nhà cửa, an táng, nhậm chức, gặp gỡ, đàm phán, xuất hành, cầu tài.

Việc cần kiêng kỵ: Lễ bái, giỗ chạp.

Giờ Thìn 7h – 9h

Việc nên làm: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, cưới hỏi, xuất hành, cầu tài, khai trương, giao dịch, đàm phán, an sàng, lễ bái, giỗ chạp.

Việc cần kiêng kỵ: Xây nhà, đổ mái, nhập liệm.

Giờ Tý 23h – 1h

Việc nên làm: Cầu tài, gặp gỡ, đàm phán, đính hôn, cưới hỏi, nhập trạch, khai trương, an tán, cầu tự, làm mới gian bếp.

Việc cần kiêng kỵ: Lễ bái, giỗ chạp, cầu phúc, khai quang, nhậm chức, xuất hành.

Tử vi ngày mới 12 con giáp (7/12) – theo lịch âm

Con giáp tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, người tuổi Tý được nhận định là sẽ có 24 giờ đầy tích cực, hoạt bát và năng động. Họ nên học cách khiêm tốn vừa phải không nên tự ti hoặc tự kiêu quá đà và cần giữ cho đầu óc luôn tỉnh táo, thông tuệ để quyết định mọi việc chuẩn xác.

Con giáp tuổi Sửu

Người tuổi Sửu được dự đoán sẽ có một ngày làm việc vui vẻ và hanh thông, thuận lợi, vận thế hài hòa. Nếu có thể, họ nên tận dụng điểm mạnh của bản thân là sự cần mẫn và nghiêm túc để tiến hành mọi chuyện suôn sẻ, như ý.

Con giáp tuổi Dần

Do bị lãnh đạo phê bình khiển trách, kẻ tiểu nhân hãm hại, lừa dối nên tử vi ngày mới 12 con giáp cho rằng, người tuổi Dần sẽ có một ngày vận thế tồi tệ. Điểm sáng của cả ngày chính là việc họ không quá sa sút về tài vận và đủ rủng rỉnh hầu bao để chi tiêu dịp đầu tháng.

Con giáp tuổi Mão

Vận thế của người tuổi Mão trong 24 giờ tới sẽ khá ổn thỏa, thuận tiện, đôi chút việc trục trặc sẽ xảy ra vào dịp đầu giờ khiến cho họ không mấy an yên trong khi xử lí các mối quan hệ xã giao. Bí quyết thành công dành cho họ chính là cố gắng cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.\

Tử vi ngày mới 12 con giáp (7/12): Tuổi Sửu vui vẻ, tuổi Mùi trăm trận trăm thắng

Con giáp tuổi Thìn

Nhờ được lãnh đạo ưu ái và nhìn nhận, đánh giá chính xác về năng lực và sự cống hiến nên người tuổi Thìn sẽ có một ngày đầy khởi sắc và ấn tượng. Thậm chí họ còn rất vượng vận đào hoa, tình ái viên mãn vô cùng.

Con giáp tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nên tích cực lắng nghe ý kiến của tiền bối, lãnh đạo để có thể tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp. Tránh sự mù quáng và thiếu tiếp thu trên nhiều phương diện, nếu không tử vi ngày mới 12 con giáp e rằng, họ sẽ phải hứng chịu hậu quả nhãn tiền.

Con giáp tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ trở nên yếu đuối, thiếu tỉnh táo khi đầu tư và không biết bấu víu vào đâu vì không hề có người giúp đỡ. Tuyệt vọng có thể là từ miêu tả chính xác nhất về tâm trạng của họ.

Con giáp tuổi Mùi

Nhờ vào tinh thần phấn chấn nên tử vi ngày mới 12 con giáp dự đoán rằng, người tuổi Mùi sẽ trăm trận trăm thắng, làm đâu được đó. Niềm vui ập đến liên tục khiến cho họ thực sự trở tay không kịp và ngập đầu trong tiền bạc thăng hoa.

Con giáp tuổi Thân

Người tuổi Thân luôn nỗ lực hết mình trong công việc nên đã khéo léo nâng cao hiệu suất ở chỗ làm. Mọi việc tiến triển ổn thỏa khiến cho họ cực kì thích thú và vui mừng, phấn khởi vì tiền đồ xán lạn.

Con giáp tuổi Dậu

Vận trình tổng quan của người tuổi Dậu theo nhận định của tử vi ngày mới 12 con giáp là sẽ vô cùng thuận lợi, may mắn. Họ được cấp trên đánh giá cao, cộng sự tin tưởng và thu nhập dồi dào.

Con giáp tuổi Tuất

Điểm sáng duy nhất của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay chính là chuyện tình ái. Họ khá vượng vận đào hoa dù công việc và tâm tư chập chờn, bấp bênh vô cùng.

Con giáp tuổi Hợi

Tử vi ngày mới 12 con giáp cho rằng, người tuổi Hợi sẽ có 24 giờ đầy tồi tệ vì tâm trạng nóng nảy, dễ nổi nóng. Họ gần như mất kiểm soát trong lời ăn tiếng nói và trở nên nhạy cảm quá đà. Khi tham gia giao thông nên chú ý an toàn, tránh va chạm lúc đi lại.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm