Tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân nhà, Bình Dương tự tin triển khai thế trận tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Sau rất nhiều nỗ lực ép sân, cuối cùng cũng có bàn mở tỷ số cho Bình Dương ở phút 28. Thanh Thảo đánh đầu lái bóng về phía góc xa đánh bại thủ môn Thanh Bình.

Tuy nhiên, chỉ 6 phút sau, SHB Đà Nẵng đã bất ngờ đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát. Cũng là một pha đánh đầu nhưng tác giả bàn thắng là Hermann và nạn nhân là thủ môn Tấn Trường của Bình Dương.

Nhưng rồi trước khi hiệp 1 khép lại, Tiến Linh đã lại giúp Bình Dương vượt lên. Cú đánh đầu thứ 3 ghi bàn ở trận đấu này không cho thủ môn Thanh Bình bất cứ cơ hội cản phá nào. Đáng chú ý, đây đã là bàn thắng thứ 11 của Tiến Linh chỉ trong vòng 2 tháng trở lại đây.

Bước sang hiệp 2, Bình Dương tiếp tục kiểm soát thế trận và có thêm 2 bàn thắng nữa nhờ 2 cú đánh đầu chính xác của Chinedou ở các phút 51 và 63'. Thắng chung cuộc 4-1, đội bóng đất Thủ chính thức cắt đứt chuỗi 4 trận hòa liên tiếp tại V-League và vươn lên xếp thứ 7 trên BXH với 26 điểm sau 20 trận. Trong khi đó SHB Đà Nẵng giậm chân tại chỗ ở vị trí thứ 10 với 23 điểm.

Đội hình xuất phát

B.Bình Dương: Tấn Trường; Thanh Thảo, Hồ Tấn Tài, Xuân Luân, Anh Tài, Lê Tấn Tài, Onyelonu, Tiến Linh, Đinh Hoàng Max, Rabo Ali

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình; Văn Long, Việt Anh, Viết Thắng, Tiến Dụng, Ngọc Thắng, Đỗ Melo, Viết Phú, Đức Chinh, Hermann, Christian

Ghi bàn

B.Bình Dương: Thanh Thảo (28'), Tiến Linh (42'), Chinedou (51', 63')

SHB Đà Nẵng: Hermann (34')