Sau 2 trận đấu, TNG Thái Nguyên có 1 chiến thắng và 1 trận thua. Đội bóng xứ “chè” đang xếp thứ 5 song chỉ ít hơn 2 đội xếp trên là Phong Phú Hà Nam và TPHCM 1 đúng 1 điểm. Điều đó đồng nghĩa nếu giành một chiến thắng trước Phong Phú Hà Nam trong trận đấu hôm nay, TNG Thái Nguyên sẽ leo lên vị trí thứ 3, đó là động lực không nhỏ cho Hương Giang cùng các đồng đội.

Bên kia chiến tuyến, Phong Phú Hà Nam sau khởi đầu chật vật đã biết đến mùi chiến thắng khi hủy diệt TPHCM 5-0 ở vòng trước qua đó leo lên vị trí thứ 3 với 4 điểm sau 3 trận. Mục tiêu của thầy trò HLV Nguyễn Thế Cường trong trận đấu với TNG Thái Nguyên ở vòng 4 sẽ không gì khác ngoài 3 điểm để tiếp tục bám đuổi Top đầu trong cuộc đua vô địch.

Với lợi thế sân nhà cùng niềm cảm hứng mang tên Tuyết Dung, Phong Phú Hà Nam được đánh giá cao hơn đôi chút so với TNG Thái Nguyên. Mặc dù vậy, mọi sự chủ quan cũng có thể khiến Phong Phú Hà Nam trả giá đắt trong trận đấu sắp tới, điều mà họ từng vấp phải ở vòng 1 khi gặp Hà Nội.

Link xem trực tiếp trận đấu giữa TNG Thái Nguyên và Phong Phú Hà Nam sẽ được Tructiep24h.com cập nhật trước giờ bóng lăn. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem.