CHDCND Triều Tiên vs Altay (Kazakhstan) hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc đối đầu vô cùng hấp dẫn vào buổi chiều tối nay khi cả hai đội đều đã thể hiện khá ấn tượng ở VTV Cup năm nay. Với kinh nghiệm của mình chắc chắn các tuyển thủ đến từ Kazakhstan sẽ là những người được đánh giá cao hơn.

Cụ thể, dù chỉ mang sang tham dự VTV Cup đội hình gồm nhiều tuyển thủ trẻ, nhưng CHDCND Triều Tiên đã thể hiện rất ấn tượng ở vòng bảng với 2 chiến thắng cùng chỉ số phụ ấn tượng để đánh chiếm ngôi đầu bảng B. Nhờ thành tích này, các tuyển thủ Triều Tiên đã không gặp quá nhiều khó khăn để giành được chiến thắng ở vòng Tứ kết trước đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều là Đại học Hokkaido (Nhật Bản).

Trong khi đó, Altay (Kazakhstan) cũng đã có được 2 chiến thắng ở vòng bảng, dù phải chung bảng đấu với ứng viên số 1 của giải là Đội tuyển Việt Nam, cùng với đại diện khá mạnh đến từ Trung Quốc, Vân Nam. Và thực tế, ngoài trận thua đội tuyển Việt Nam tới 3-0, thì các cô gái đến từ Kazakhstan đều đã thể hiện tương đối ấn tượng. 

Đặc biệt là ở trận tứ kết gặp một đối thủ không hề dễ chơi là Đại học Đài Bắc Trung Hoa, nhưng Altay cũng đã giành được chiến thắng thuyết phục chỉ sau 3 set đấu.

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày hôm nay 9/8 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6HD.