Đại học Đài Bắc Trung Quốc và Tứ Xuyên sẽ có cuộc đối đầu vào 13h30 chiều nay (5/8) tại nhà thi đấu tỉnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ ngày thi đấu thứ 2 của giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018. Với màn trình diễn ấn tượng trong ngày thi đấu đầu tiên, các tuyển thủ đến từ Đại học Đài Bắc Trung Quốc sẽ là những người được đánh giá cao hơn.

Theo đó, dù không được đánh giá quá cao khi rơi vào bảng B với những đội gồm Tứ Xuyên (Trung Quốc), Đội tuyển trẻ Việt Nam và CHDCND Triều Tiên, nhưng các tuyển thủ đến từ Đại học Đài Bắc Trung Quốc đã thi đấu vô cùng ấn tượng để xuất sắc vượt qua đội tuyển trẻ Việt Nam với tỉ số 3-1.

Trong khi đó, với việc CHDCND Triều Tiên chỉ đem đến đội hình gồm những tuyển thủ trẻ để tham dự VTV Cup năm nay, nhưng Tứ Xuyên cũng không thể hiện được gì nhiều và dễ dàng để cho đối thủ đánh bại với tỉ số 3-0.

Vì vậy, sẽ không có gì bất ngờ nếu các cầu thủ đến từ Đại học Đài Bắc Trung Quốc có thể dễ dàng vượt qua CLB Tứ Xuyên (Trung Quốc) để sáng cửa cạnh tranh cho ngôi đầu bảng B này.

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 5/8 và được tường thuật trực tiếp trên hai kênh VTV6 và VTV6HD của Đài Truyền hình Việt Nam.