Tuyển trẻ Việt Nam vs ĐH Hokkaido:

Tham dự VTV Cup 2018 với nòng cốt là các tuyển thủ trẻ thuộc lứa U19, tuyển trẻ bóng chuyền Việt Nam đặt mục tiêu cọ sát và có thêm kinh nghiệm hơn là những thành tích, thứ hạng. Sau những trận đấu đã qua, tuyển trẻ Việt Nam chưa có được chiến thắng nào trước các đối thủ. Tuy nhiên, việc chạm trán những đội bóng hàng đầu như Tứ Xuyên (Trung Quốc), CHDCND Triều Tiên sẽ mang lại nhiều điều có lợi hơn một chiến thắng.

Đại học Hokkaido tới từ Nhật Bản cũng tương tự như những cô gái trẻ của Việt Nam. Với nòng cốt trẻ trung và đang phát triển, việc tiếp xúc với môi trường tốt như VTV Cup sẽ là một điều tuyệt vời.

Với sự cân bằng về cả lực lượng và kinh nghiệm thi đấu, tuyển trẻ Việt Nam với ĐH Hokkaido hứa hẹn mang lại một trận đấu hấp dẫn để cùng tranh nhau thứ hạng thứ 7 của giải đấu. Có thể thứ hạng không quá quan trọng với hai đội vào lúc này. Thế nhưng, chắc chắn cả hai sẽ chơi cống hiến và hết mình, đặc biệt rằng cả hai đội rất cân bằng.

Trận đấu giữa tuyển trẻ Việt Nam vs ĐH Hokkaido sẽ diễn ra vào lúc 18h00 chiều nay (10/8). Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh sóng VTV6 và VTV5 Đài truyền hình Việt Nam.