Thông tin Vân Nam TQ vs ĐH Đài Bắc Trung Hoa:

Sau những ngày thi đấu hấp dẫn, Giải bóng chuyền Quốc tế VTV Cup 2018 cũng đã bước vào những trận đấu cuối cùng. Những cái tên mạnh yếu đều đã được xác định. Trong khi những cái tên mạnh đều đang chuẩn bị cho trận đấu quan trọng sắp tới thì hôm nay các đội bóng khác sẽ cùng tranh tài để có được thứ hạng riêng trước khi kết thúc giải đấu.

Hôm nay (10/8), hai trận đấu tranh hạng 5 và 7 của VTV Cup sẽ diễn ra. Và CLB Vân Nam Trung Quốc chạm trán ĐH Đài Bắc Trung Hoa là trận đấu tranh hạng 5 của giải. Khởi đầu không thuận lợi khiến cả hai đội không thể tiến sâu hơn.

ĐH Đài Bắc Trung Hoa tự tin tham gia VTV Cup năm nay với mục tiêu cao. Và họ hiện thực mục tiêu ấy bằng chiến thắng đầu tay, cách biệt 3-1 trước đội chủ nhà Tuyển trẻ Việt Nam. Thế nhưng, những thất bại lần lượt sau đó khiến ĐH Đài Bắc Trung Hoa không còn hy vọng. Đội tuyển này để thua liên tục trước CHDCND Triều Tiên và Tứ Xuyên dưới những tỷ số đậm.

Còn về phía bên này, đội bóng Vân Nam Trung Quốc gặp phải những đối thủ khó chịu ngay từ đầu nên khó khăn rất nhiều trong việc tìm kiếm chiến thắng. Cho tới những trận đấu vòng gần cuối, họ mới bắt đầu có được những điểm số đầu tay. Thế nhưng, dù nỗ lực, họ vẫn đành phải chấp nhận chịu thua trước Tứ Xuyên với tỷ số 2-3 để rồi phải bước vào trận đấu tranh hạng 5.

Trận đấu tranh hạng 5 Giải bóng chuyền Quốc tế VTV Cup 2018 giữa Vân Nam Trung Quốc và ĐH Đài Bắc Trung Hoa sẽ diễn ra vào lúc 15h30. Trận đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh sóng VTV6.