***Cập nhật tình hình giao thông mới nhất:

Hà Nội, một phụ nữ tử vong dưới bánh xe tải

Mới đây, lãnh đạo công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) cho biết, Công an huyện đang trong quá trình giải quyết vụ ô tô tải va chạm với xe máy khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Xác minh ban đầu, vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 10h30 sáng ngày 27/7, trên tuyến QL32 qua địa bàn huyện Đan Phượng. Ô tô tải (BKS 29C - 847.59) đã va chạm với xe máy (BKS 29X3 - 380.63). 

Theo thôn tin được biết từ một người dân gần hiện trường, vào khoảng thời gian trên, một người phụ nữ điều khiển xe máy đang lưu thông từ phố Tây Sơn hướng ra QL32. Khi đến địa điểm trên, xe máy bất ngờ bị chiếc xe ô tô tải chở cát chạy cùng chiều tông phải.

Cú va chạm mạnh và bất ngờ khiến xe máy bị cuốn vào gầm xe tải. Người phụ nữ điều khiển xe máy ngã ra đường và bị kéo một đoạn, sau đó tử vong tại chỗ. 

Tại hiện trường, chiếc xe máy vẫn nằm trong gầm xe tải. Hiện nguyên nhân cụ thể của sự việc đang được các cơ quan Công an huyện Đan Phượng làm rõ. 

Một phụ nữ bị tàu hỏa đâm

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 15h00 chiều hôm qua 27/7, tại đường ngang Km 241+200 lý trình đường sắt (thuộc phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai) khiến 1 người phụ nữ bị đang trong tình trạng nguy kịch.

Ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Chi nhánh khai thác đường sắt Nghệ Tĩnh cho biết, nạn nhân của vụ tai nạn trên là một người phụ nữ khoảng hơn 40 tuổi. Người phụ nữ đã đi từ trong làng ra theo đường ngang dân sinh tự mở. Do đi qua đường sắt không chú ý quan sát nên người này đã bị đoàn tàu SE6 (trên hành trình từ Vinh về Hà Nội) đâm phải.

Rất nhanh chóng, người phụ nữ được người dân đưa đi cấp cứu và hiện đang trong tình trạng rất nguy kịch. 

Vụ tai nạn khiến đoàn tàu SE6 phải dừng lại ít phút để giải quyết. Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

XSMB hôm nay 28/7 - Trực tiếp Kết Quả Xổ Số Miền Bắc thứ Bảy

>>>> Link xem Kết quả XSMB 28/7 – KQXSMB hôm nay