***Cập nhật tình hình giao thông mới nhất:

Đá lăn đè nát xe ô tô 16 chỗ

Một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra vào khoảng 17h20 ngày hôm qua 3/8, tại Km 98 Quốc lộ 12 đoạn qua bản Bắc, thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên. Khi xe khách 16 chỗ (BKS: 27B-00281) của nhà xe Thành Hoa do anh Hà Văn Tuấn (sinh năm 1993) điều khiển, lưu thông hướng Lai Châu - Điện Biên thì xe bất ngờ bị đá từ trên núi lăn xuống đè trúng.

Quá nhanh, chiếc xe bị đá đè bẹp. Nhiều người trên xe khách bị thương, trong đó có cả lái xe.

Xác minh ban đầu cho biết, có 2 nạn nhân bị thương khá nặng. May mắn, cả hai đã được người dân và người tham gia giao thông đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện ĐK thị xã Mường Lay.

Taxi "điên" lao 1 cháu bé nguy kịch

Chiều ngày hôm qua 3/8, trên địa bàn xã Thái Hòa (tỉnh Nghệ An) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông thương tâm. Chiếc taxi tiến lên vỉa hè để đậu thì bất ngờ mất lái và đâm vào nhà dân. Hậu quả, cú đâm khiến 1 cháu bé trai nguy kịch.

Cụ thể, vào khoảng 10h00 ngày hôm qua, chiếc xe taxi (BKS: 37A – 249.92) do tài xế Lương Hòa Hiệp (sinh năm 1992) điều khiển lùi lên vỉa hè đường Nguyễn Trãi để đậu thì bất ngờ tài xế dẫm nhầm chân ga khiến xe đâm mạnh vào nhà dân.

Đúng lúc này, có hai cháu nhỏ đang chơi trong nhà bị chiếc xe taxi đâm trúng. Không may, có một cháu nhỏ bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Tại hiện trường chiếc xe taxi bị hư hỏng nặng phần đầu, còn chiếc cửa của nhà dân bị vỡ nát.

>>>Link xem trực tiếp Kết quả XSMB hôm nay (4/8)

XSMB hôm nay 4/8 - Trực tiếp Kết Quả Xổ Số Miền Bắc thứ Bảy