Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (17/4/2019)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Rất nhiều điều hạnh phúc ngày hôm nay đang chờ đón khiến Bạch Dương cảm thấy tự hào. Những người bạn đồng hành mạnh mẽ sẽ giúp bạn hoàn thành nhiều giấc mơ. Nếu bạn đang trong giai đoạn tình cảm bị trì trệ, hãy chủ động đến gần hơn và cảm nhận từng cái ôm ấm áp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Làm những việc tay chân vất vả sẽ khiến hình ảnh của bạn thay đổi hoàn toàn trong mắt mọi người. Có lẽ đối với tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, sự thay đổi này sẽ khiến Kim Ngưu thực sự cảm thấy phấn khích thay vì công việc bàn giấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đam mê theo đuổi đến cùng sẽ trở thành động lực cho cuộc đấu tranh của bạn. Đừng thay đổi và từ bỏ quyết định một cách dễ dàng, để mỗi ngày tràn đầy hy vọng. Nhưng đừng thiên vị lộ liễu quá trong chuyện tình cảm, mọi chuyện đã có sự an bài.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng cư xử hàm hồ, mọi sự không chắc chắn đều sẽ bị đánh giá nặng nề trong 24 giờ tới. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo gửi tới bạn lời khuyên tối giản mọi thứ. Sự do dự của bạn sẽ là một quả bom hẹn giờ.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (17/4/2019): Kim Ngưu nhanh trí, Nhân Mã hiền hòa

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khéo léo xoay xở sẽ giúp Sư Tử tìm ra không gian riêng để giải quyết các vấn đề kinh tế. Khoảng lặng này sẽ khiến bạn nhận thức rõ hơn về từng tiểu tiết, những quyết định bạn đưa ra vội vàng sẽ làm tổn thương bản thân lẫn mọi người.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng nghi ngờ phán xét của bản thân, ngay cả khi ai đó hiểu lầm bạn. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng, Xử Nữ đang ở thời kỳ đỉnh cao phong độ. Hãy tận hưởng cuộc sống hiện tại và cho mình một kỳ nghỉ thư giãn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hãy nhớ những gì bản thân đã nói, bất kể bạn đang nhắm đến ai, mọi hành động chỉ cần hợp lý và cẩn thận, chắc chắn, bạn sẽ giúp cho người thân tin tưởng. Thiên Bình buộc phải giữ kín những bí mật riêng tư, không phải tất cả mọi thứ đều có thể được tiết lộ cho nửa kia.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Sự hiền hòa và nhẹ dạ cả tin khiến Bọ Cạp bị không ít kẻ làm phiền, ngay cả khi bạn muốn khắc phục, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhắc rằng, đừng để bản thân rơi vào tình trạng khó xử.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (17/4/2019): Kim Ngưu nhanh trí, Nhân Mã hiền hòa

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Để bạn bè hoặc anh chị em đoàn kết làm một việc sẽ vô cùng có lợi cho cả gia đình. Sự tụ tập và kết nối khiến cả mọi người hòa thuận và ấm áp hơn. Với chuyện tình cảm, bạn và người ấy đang trong giai đoạn mặn nồng, mạnh mẽ và nhạy cảm lên.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Suy nghĩ viển vông, không thực tế khiến Ma Kết rơi vào sự chán nản, mệt mỏi và lo sợ. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, đừng bất mãn với chính mình mà hãy bắt đầu thay đổi. Khi tâm trạng đang ở đáy, bạn cần một người để an ủi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đôi khi tin tưởng vào thị phi hoặc người ngoài sẽ đặt bản thân bạn vào một vị trí rất thụ động. Đừng để bản thân bị những khó khăn hiện tại làm cho rối trí. Về mặt tình cảm, yêu cầu của bạn dành cho nửa kia là quá nhiều, bớt hà khắc đi nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, sẽ có nhiều mất mát đang chờ đón Song Ngư. Cố gắng vượt qua nỗi đau này một cách tích cực nhất, bạn luôn có những người bạn tốt kề bên.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm