VTV đã có bản quyền World Cup 2018?

Đài truyền hình Việt Nam (VTV) được cho là đã  sở hữu bản quyền World Cup 2018 tại Việt Nam. Đặc biệt, cả 64 trận đấu của vòng chung kết World Cup 2018 đều được phát trực tiếp trên các kênh sóng của VTV.

Mức giá mà VTV đã bỏ ra để sở hữu bản quyền World Cup 2018 chưa được tiết lộ. Các đây vài hôm, Công ty  Infront Sports & Media - đơn vị sở hữu bản quyền World Cup 2018 khu vực châu Á, đã xác nhận Việt Nam là quốc gia thứ 26 của châu lục có bản quyền ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh trên đất Nga.

Chi tiết xem tại: VTV sở hữu bản quyền World Cup 2018 tại Việt Nam

Ra mắt Chiếc giày Vàng World Cup 2018

Ban tổ chức World Cup 2018 - Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) - mới đây đã ra mắt mẫu Chiếc giày Vàng World Cup 2018 do Adidas thiết kế. Ngoài dấu ba sọc đặc trưng, mẫu này được lấy hình dáng từ 'siêu phẩm' Adidas X 18+.

Đây sẽ là giải thưởng được trao tặng cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại vòng chung kết World Cup 2018. Liệu Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Harry Kane… hay một chân sút nào khác sẽ được vinh danh trong đêm Gala bế mạc vào đêm 15/7 và rạng sáng 16/7 (theo giờ Việt Nam)?

ĐT Đức nhận hung tin trước giờ G

Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) xác nhận, tiền vệ Mesut Oezil đã bị chấn thương vùng đầu gối trong lúc khởi động trước trận giao hữu với Áo cách đây ít hôm. Sau đó, ngôi sao đang đầu quân cho Arsenal vẫn ra sân và chỉ được thay ra ở phút thứ 76. Anh còn là tác giả của bàn thắng duy nhất cho Đức (thua 1-2).

Theo nguồn tin độc quyền từ Bild, Oezil đã phải luyện tập 1 mình trong suốt 4 ngày qua và nhiều khả năng không kịp tham dự trận ra quân của Đức tại VCK World Cup 2018. Nếu mọi thứ nghiêm trọng hơn, chân chuyền 29 tuổi thậm chí còn phải vắng mặt lâu hơn bởi anh chưa hoàn toàn bình phục chấn thương lực gặp phải ở cuối mùa giải 2017/18.