Nguyên An Thứ ba, 15/05/2018 14:58 (GMT+7)

Trực tiếp Kim Toàn Đà Nẵng vs Hải Phương Nam, 16h00 ngày 16/5 (Futsal VĐQG 2018)

Bước vào giai đoạn 2 của giải Futsal HDBank VĐQG 2018, Kim Toàn Đà Nẵng và Hải Phương Nam đang có những khởi đầu khác nhau.

Hải Phương Nam (HPN) hiện là đương kim á quân của giải Futsal VĐQG. Ngày đầu tiên thi đấu, đội bóng này đã có chiến thắng trước Sanna Khánh Hòa nhờ lội ngược dòng. Sau khi để đối thủ vươn lên dẫn trước hai bàn, HPN đã thể hiện bản lĩnh của đương kim á quân bằng việc ghi liên tiếp ba bàn để thắng ngược 3-2 trước đối thủ.

Kim Toàn Đà Nẵng có một khởi đầu ngược lại Hải Phương Nam trong trận mở màn giải Vô địch Futsal HDBank VĐQG năm nay. Đội bóng này đã để thua Tân Hiệp Hưng với tỷ số 1-2. Họ bị đối thủ dẫn trước 2 bàn. Sau đó, họ chỉ có được 1 bàn thắng dù rất nỗ lực và đành chịu thua trong ngày đầu ra quân.

Trận đấu giữa Kim Toàn Đà Nẵng và Hải Phương Nam hứa hẹn là một trận đấu đáng xem. Hải Phương Nam muốn một chiến thắng để tạo lợi thế cho cuộc đua dài sắp tới. Còn về phía bên kia, đội bóng Đà Nẵng muốn tìm kiếm chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay, qua đó tạo tiền đề cho những trận đấu tiếp theo.

Trận đấu giữa Kim Toàn Đà Nẵng và Hải Phương Nam sẽ diễn ra lúc 16h00 ngày 16/5 tại Cung Thể thao Tiên Sơn.

Lịch trực tiếp Kim Toàn Đà Nẵng và Hải Phương Nam:

16h00 ngày 16/5: Kim Toàn Đà Nẵng – Hải Phương Nam