Scizor Thứ tư, 06/06/2018 11:31 (GMT+7)

Trực tiếp Anyang vs Busan I’Park, 16h00 ngày 6/6

Trực tiếp trận Anyang vs Busan I’Park: cập nhật link xem trực tiếp trận Anyang vs Busan I’Park (Vòng 15 K.League 2) mới và nhanh nhất.

Giải K.League 2 chỉ còn lại 4 vòng đấu nữa là sẽ kết thúc, và cả Anyang lẫn Busan I’Park đều cần có 3 điểm cho những mục tiêu của riêng mình. Anyang cần có 3 điểm để thoát khỏi vị trí cuối bảng, còn đối với Busan I’Park, 3 điểm sẽ giúp đội bóng đến từ Busan củng cố vị trí của mình trong Top 4 để tiếp tục hi vọng giành được tấm vé thăng hạng lên K.League 1.

Sau những trận đấu khởi đầu không thật sự ấn tượng khi để thua tới 8 trận và hòa 3 sau 11 vòng đấu đầu tiên, Anyang đã có những sự cải thiện đáng kể trong màn trình diễn của mình ở giai đoạn cuối mùa. Cụ thể, trong 3 trận đấu gần đây, họ đã giành được 2 chiến thắng và chỉ chịu để mất 2 điểm trong chuyến làm khách tới sân của đội đầu bảng Seongnam.

Trong khi đó, sau 2 chiến thắng liên tiếp, Busan I’Park đã hòa liên tiếp 3 trận đấu do sự thiếu hiệu quả của hàng công. Kết quả này khiến cơ hội cạnh tranh cho chức vô địch cùng tấm vé lên thẳng K.League 1 mùa sau gần như không còn. Dù vậy, đội bóng đến từ Busan vẫn sẽ phải chiến đấu để bảo vệ vị trí tham gia vòng playoff thăng hạng trước sự cạnh tranh của Gwangju.

Việc được trở về sân nhà để tiếp đón một đối thủ đang không có phong độ cao như Busan I’Park là cơ hội thuận lợi để Anyang trở lại với mạch trận thắng của mình để thoát khỏi vị trí cuối bảng.