Trước một đối thủ được đánh giá không cân sức, LA Galaxy đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Những người ghi bàn cho đội chủ nhà là Jamieson IV (13'),   Lassiter A (37) và Lassiter A (85). Người ghi bàn duy nhất cho đội khách là Fonseca P (48').  Với kết quả này, LA Galaxy giành vé đi tiếp. 

Kết quả LA Galaxy 3-1 Golden State Force, (Cúp Mỹ 2018)

Thông tin trước trận

Bên cạnh Giải Nhà nghề Mỹ (MLS) thì giải Cúp Mỹ cũng được các đội bóng cực kỳ xem trọng. Theo thể thức thi đấu tại Cúp Mỹ năm nay, các đội bóng tại giải Nhà nghề Mỹ được đặc cách tham dự từ vòng 4. Trong khi LA Galaxy là đội bóng tên tuổi ở MLS thì Golden State Force phải tham dự ngay từ vòng 1 Cúp Mỹ 2018.

Golden State Force là đội bóng thuộc nhóm cuối của giải bóng đá xứ cờ hoa và vẫn hoạt động theo mô hình bán chuyên nghiệp với nguồn kinh phí rất khiêm tốn. Đội khách mới thành lập từ năm 2015 và lấy sân trường cao đẳng Rio Hondo làm đại bản doanh của mình. Nói về cấp độ thi đấu trong hệ thống của bóng đá Mỹ, Golden State đang góp mặt tại giải Hạng 4 vốn rất kém chất lượng và độ cạnh tranh.

Trong khi đó, L.A Galaxy như đã biết là cái tên thuộc diện hàng đầu với nhiều ngôi sao của bóng đá Mỹ. Đội chủ nhà trong thời gian gần đây thi đấu không mấy ấn tượng tại giải Nhà nghề nhưng đổi lại nó trở thành động lực cần thiết để họ chơi quyết tâm hơn ở trận đấu này.

Do đó, Golden State Force khó có thể tạo nên bất ngờ trước một đối thủ đang hừng hực khí thế như L.A Galaxy. Trận đấu giữa LA Galaxy vs Golden State Force sẽ diễn ra lúc 09h30 ngày 7/6 mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.