Seattle Sounders được đánh giá cao bởi vừa giành chiến thắng trong lần đối đầu cách đây chưa lâu nhưng lần này đã không làm được điều đó khi cầm hòa nhau 1-1. 

---------------

 

Ở vòng 4 Cúp Mỹ 2018 này, cuộc đối đầu giữa Sacramento Republic vs Seattle Sounders được đánh giá không tương xứng bởi cả chuyên môn và đẳng cấp đều nghiêng hẳn về phía đội khách. Điều đó được thể hiện ở trận giao hữu diễn ra hồi tháng 2 năm nay, Seattle Sounders đã có chiến thắng tương đối nhẹ nhàng ngay trên sân khách với tỷ số 3-1.

Cần biết rằng, đó là trận đấu mà đại diện MLS tung vào sân nhiều cầu thủ trẻ nhằm chủ yếu tích lũy kinh nghiệm để có phát hiện mới trước thềm mùa giải. Ấy vậy mà Sacramento Republic vẫn không thể tạo nên bất ngờ.

Do đó, Sacramento Republic tiếp tục được dự báo gặp khó khăn khi gặp lại Seattle Sounders. Cũng phải nói rõ rằng đội chủ nhà được thành lập từ năm 2012 nhưng phải đến năm 2014 mới có trận đấu chính thức đầu tiên. Lúc này Sacramento đang góp mặt tại giải USL với mặt bằng chuyên môn khá hạn chế và chủ yếu các đội bóng địa phương mới được thành lập hoặc tái lập.

Ngay tại sân chơi chính của mình, Sacramento ở trận gần nhất đã gây thất vọng lớn khi bị Real Monarchs đánh bại với tỷ số 1-0. Trong khi đó, Seattle Sounders dù không để lại nhiều dấu ấn tại giải Nhà nghề Mỹ nhưng gặp đối thủ vừa miếng là Sacramento Republic sẽ giúp họ giải tỏa được tâm lý cũng như tạo được tinh thần cho hành trình tiếp theo với một chiến thắng đậm.

Cuộc đối đầu giữa Sacramento Republic vs Seattle Sounders sẽ diễn ra lúc 10h00 ngày 7/6 và được trực tiếp trên Tructiep24h.com, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.