Vi Nhất Tiếu Thứ năm, 07/06/2018 14:04 (GMT+7)

3 cầu thủ U23 Việt Nam có thể lỡ ASIAD 18 là ai?

Trước lịch thi đấu dày đặc ở V-League 2018, HLV Park Hang Seo tỏ ra lo lắng những học trò cưng của mình có thể lỡ hẹn ASIAD và AFF Cup 2018 do chấn thương. Theo đó, 3 gương mặt khiến cho ông Park thực sự lo lắng.

HLV Park Hang Seo cùng trợ lý của mình tích cực đến các sân theo dõi cả V-League lẫn hạng Nhất nhằm tìm kiếm được những nhân tố tốt nhất cho ĐTQG và ĐT U23 Việt Nam. Trước mắt, U23 Việt Nam sẽ hướng đến ASIAD 18 và ĐTQG tập trung cho AFF Cup 2018 diễn ra cuối năm.

Bên cạnh những hài lòng về các học trò, HLV Park Hang Seo tỏ ra lo lắng khi nhiều cầu thủ U23 Việt Nam bắt đầu có dấu hiệu quá tải và gặp chấn thương. Chia sẻ trên VnExpress, chiến lược gia người Hàn Quốc lo lắng cho 3 học trò cưng của mình.

"Tôi thấy lo lắng khi một loạt cầu thủ quan trọng như Quang Hải, Đình Trọng, Văn Đức... gần đây dính chấn thương. Thời tiết Việt Nam khắc nghiệt, mật độ thi đấu đợt này lại dày, các cầu thủ U23 Việt Nam cần đá thông minh hơn, đọc tình huống tinh tế hơn trong các pha bóng để tránh chấn thương. Phía trước chúng ta còn có ASIAD và AFF Cup", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Văn Đức, Đình Trọng vừa mới gặp chấn thương gần đây và nhiều khả năng sẽ phải vắng mặt ở vài vòng V-League 2018. Bên cạn đó, Hà Đức Chinh cũng có dấu hiệu chấn thương và phải ra nghỉ từ hiệp một ở trận gặp SLNA vòng 11 vừa qua. Các cầu thủ HAGL cũng đang cày ải liên tục, Xuân Trường, Công Phượng, Văn Thanh cũng đang có dấu hiệu xuống thể lực... Do đó, HLV Park Hang Seo có lý do để lo lắng khi ASIAD 18 đang đến gần.