HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP FACEBOOK KHÔNG CẦN MẬT KHẨU

Với những người thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook trên máy tính, có lẽ việc nhập đi nhập lại mật khẩu Facebook sau mỗi lần tắt máy cơ quan ra về hay di chuyển giữa các máy tính làm việc là một điều khó chịu. Thao tác này đôi lúc mất khá nhiều thời gian vì người dùng có thể nhập sai. Thậm chí, phương pháp này là không an toàn nếu ai đó có thể biết được mật khẩu Facebook khi người dùng đang đánh máy.

Trên cộng đồng công nghệ mới đây, một cách đăng nhập Facebook mới không cần thao tác nhập mất khẩu đã được cập nhật. Theo đó, người dùng chỉ cần 1 đường link dẫn là có thể đăng nhập mà không cần thao tác đánh máy, gõ mật khẩu.

Cụ thể, để thực hệ thao tác này, người dùng trước tiên sẽ phải thực hiện một số bước để có thể xuất ra đường link bảo mật của tài khoản Facebook cá nhân mình muốn áp dụng. Các thao tác này được sử dụng chủ yếu nhờ vào thanh tiện ích của trình duyệt nên sẽ khá bảo mật và an toàn.

Sau đó, khi có được đường link bảo mật, người dùng chỉ cần nhập vào thanh địa chỉ web và truy cập tới. Khi này, bạn chỉ cần hoàn thành 2-3 thao tác bảo mật của Google nữa là sẽ có thể vào thằng trang chủ của Facebook cá nhân mà không phải thực hiện bất cứ thao tác nhập mật khẩu nào.