Trực tiếp 24h - Tin tức bóng đá 24h - Nhận định, Lịch thi đấu, kết quả bóng đá mới nhất

Cúp Quốc Gia Việt Nam thường gọi tắt là Cúp quốc gia (tiếng Anh: Vietnamese National Football Cup) là giải bóng đá cấp câu lạc bộ quan trọng của Việt Nam trong năm. Cúp quốc gia lần đầu tiên được tổ chức năm 1992 và đội đoạt chức vô địch đầu tiên là câu lạc bộ bóng đá Cảng Sài Gòn.

Năm 2017, Sông Lam Nghệ An đã đăng quang ngôi vô địch sau khi thắng Becamex Bình Dương với tỷ số 7–2 sau 2 lượt trận và trở thành câu lạc bộ ở Việt Nam có nhiều lần đoạt Cúp Quốc gia nhất với 3 lần. Các câu lạc bộ tham dự giải sẽ là các câu lạc bộ thi đấu tại những hạng đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam đó là V.League 1 và V.League 2.

Thể thức bốc thăm chia cặp và đấu loại trực tiếp, tùy thứ hạng mùa giải liền trước đó và số lượng đội bóng tham dự mùa bóng hiện tại để xác định số vòng đấu cũng như vòng đấu phải tham gia của các đội.

Trực tiếp Cúp Quốc Gia Việt Nam: cập nhật tin tức, link xem bóng đá Việt nam trực tuyến. Cúp QG Việt nam mùa giải 2018 mới nhất hôm nay. Trực Tiếp 24h cập nhật link xem trực tiếp Cúp Quốc Gia Việt Nam, lịch phát sóng truyền hình trực tuyến bóng đá hôm nay, tối nay, đêm nay, rạng sáng ngày mai của tất cả các trận đấu của Cúp Quốc Gia Việt Nam 2018 24h nhanh nhất với chất lượng HD rõ nét và hoàn toàn miễn phí.

Xem trực tiếp Cúp Quốc Gia Việt Nam hôm nay các trận bóng đá nổi bật phát trên các kênh thể thao K+, K+1, VTV6, VTV3, VTC3, SCTV15, Bóng Đá TV, Thể Thao TV, Fox Sports, BTV5... 24/7 liên tục được cập nhật trên Trực Tiếp 24h. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Cập nhật: 13/12/2020 10:46