Vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2018 nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ khi Hà Nội FC đối đầu HAGL. Sức nóng của cặp đấu này không chỉ diễn ra trên sân cỏ, nơi các cầu thủ hai đội luôn thi đấu với quyết tâm cao nhất mà còn đến từ những hành động và phản ứng từ những người liên quan phía hậu trường.

Hòa 2-2 lượt đi, hòa 1-1 lượt về, Hà Nội FC giành vé vào bán kết nhờ luật bàn thắng sân khách. Một chiến thắng không hề dễ dàng cho đội bóng Thủ đô, đặc biệt là khi họ đã phải trả giá khá đắt với án treo giò 3 trận với Thành Lương và 4 trận với HLV Chu Đình Nghiêm sau trận lượt đi. Tuy nhiên, rõ ràng càng khó khăn, niềm vui sẽ càng được nhân lên gấp bội.

Điều này được thể hiện qua tuyên bố mới nhất của bầu Hiển với các thành viên của Hà Nội FC: "Các bạn cứ tự tin duy trì lối chơi chơi đẹp, fair-play để khẳng định đẳng cấp. Hòa trận này để lọt vào bán kết, tôi thưởng thêm 500 triệu đồng".

Như vậy, cùng với số tiền thưởng 200 triệu cho mỗi trận hòa, sau khi giành vé vào bán kết Cúp Quốc gia, Hà Nội FC đã nhận được tổng cộng 900 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài ra, cầu thủ ghi bàn thắng quyết định giúp Hà Nội FC gỡ hòa 1-1 trên sân Hàng Đẫy, Thành Chung còn được nhận riêng 30 triệu đồng tiền thưởng.