Là một đội bóng bán chuyên trực thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bình Phước nên tình hình tài chính rất eo hẹp, tuy nhiên không vì thế mà CLB Bình Phước lợi dụng trận tứ kết lượt về Cúp quốc gia gặp Thanh Hóa để "có thêm thu nhập". Thực tế, từ đầu mùa giải hạng Nhất mùa này, Bình Phước đã mở cửa miễn phí cho người hâm mộ đến sân để cổ vũ đội bóng con cưng.

Từ trước khi trận tứ kết lượt đi giữa Thanh Hóa vs Bình Phước (ngày 12/5) diễn ra, ban tổ chức trận lượt về Bình Phước vs Thanh Hóa đã thông báo kêu gọi người hâm mộ cùng đến sân để cổ vũ cho đội bóng con cưng. Trận đấu này sẽ diễn ra trên Sân vận động của tỉnh Bình Phước - sân bóng vẫn còn khá đơn giản, chỉ xây dựng một khán đài A. Ba khán đài còn lại được làm tạm bợ, ngăn cách với sân bằng hàng rào, phía trên có cọc nhọn.

Dẫu vậy, trên các trang mạng xã hội, rất đông các CĐV Bình Phước đã sớm khẳng định sẽ tới sân để theo dõi và cổ vũ cho đội bóng quê hương. Thua 0-2 lượt đi, cơ hội để Bình Phước đi tiếp tại Cúp quốc gia mùa này không còn nhiều nhưng những động thái của ban tổ chức và người hâm mộ rõ ràng đã giúp cho hình ảnh quê hương anh hùng Điểu Ong đẹp hơn trong mắt fan túc cầu cả nước.

LỊCH THI ĐẤU VÀ TRỰC TIẾP TỨ KẾT CÚP QUỐC GIA

Ngày Giờ Sân MT Trận đấu Truyền hình
11/5 
(Lượt đi)
FT Pleiku 16 Hoàng Anh Gia Lai  2-2  Hà Nội  
FT 19/8 Nha Trang 17 Sanna Khánh Hòa BVN 0-1 Becamex Bình Dương  
FT Thanh Hóa 18 FLC Thanh Hóa 2-0 Bình Phước  
FT Hòa Xuân 19 SHB Đà Nẵng 1-3 Sông Lam Nghệ An  
15/5 
(Lượt về)
19h00 Hàng Đẫy 20 Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai BĐTV, 
BĐTV HD
17h00 Bình Dương 21 Becamex Bình Dương - Sanna Khánh Hòa BVN TTTT HD
16h30 Bình Phước 22 Bình Phước - FLC Thanh Hóa TTTV, 
TTTV HD
17h00 Vinh 23 Sông Lam Nghệ An - SHB Đà Nẵng BĐTV, 
BĐTV HD