Nguyễn Chiến Thắng Chủ nhật, 13/05/2018 08:24 (GMT+7)

Bức xúc vì bố bị chửi, Giám đốc điều hành Hà Nội FC cầm chai nước ném CĐV HAGL

Con trai Chủ tịch Hà Nội FC Nguyễn Quốc Hội là Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn đã thừa nhận hành vi ném chai nước lên khán đài trận tứ kết lượt đi Cúp quốc gia ở Pleiku.

 Rất nhiều hình ảnh không đẹp đã xuất hiện trong trận tứ kết lượt đi Cúp Quốc gia giữa HAGL vs Hà Nội FC. Tiền vệ Thành Lương, HLV Chu Đình Nghiêm, CĐV HAGL là những nhân vật chính xuất hiện trên các mặt báo nhiều ngày nay. Mới nhất, Chủ tịch Hà Nội FC Nguyễn Quốc Hội và con trai là Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Theo đó, Giám đốc điều hành HAGL Huỳnh Mau đã có những chia sẻ gây sốc khi khẳng định con trai Chủ tịch Hà Nội FC đã ném chai nước lên khán đài để phản ứng khi bố bị chửi. "Con trai Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội thấy bố bị CĐV chửi đã ném lại chai nước lên khán đài. Cậu ấy còn trẻ không kiềm chế được khi bố mình bị chửi. Tuy nhiên, cậu ấy cần bình tĩnh hơn, làm bóng đá là làm dâu trăm họ", ông Mau chia sẻ.

Chia sẻ trên báo chí sau sự cố ở Pleiku, Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn đã thừa nhận hành vi ném chai nước để bảo vệ bố. Theo vị giám đốc trẻ tuổi, anh buộc phải phản ứng vì "không có người con nào để im khi bố mình bị lăng mạ cả". Con trai Chủ tịch Hà Nội FC khẳng định, khán giả Pleiku đã chửi bố mình bằng những lời lẽ hết sức tục tĩu dù ông Hội không có bất kỳ lời lẽ nặng nề nào với họ.

Tạm gác lại những lùm xùm sau trận tứ kết lượt đi, Hà Nội FC sẽ tiếp đón HAGL ở tứ kết lượt về vào ngày 15/5 tới và chắc chắn những người đứng đầu như Chủ tịch Hội, giám đốc Tuấn sẽ cần phải quyết liệt và chuyên nghiệp hơn nữa trong công tác tổ chức để những hình ảnh xấu xí không lặp lại ở Hàng Đẫy.