Vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2018 với sự góp mặt của 8 đội mạnh nhất. Theo lịch thi đấu, HAGL sẽ gặp Hà Nội FC. Trận lượt đi, đội bóng phố Núi sẽ tiếp đón đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm trên sân nhà Pleiku vào ngày 11/5. Đây là cơ hội để cho Xuân Trường và các đồng đội đòi lại món nợ thua 5-0 trên sân Hàng Đẫy mới đây đồng thời tạo lợi thế trước khi trở lại thủ đô làm khách ở trận lượt về. 

Sanna Khánh Hòa sau khi loại Hải Phòng ở vòng 1/8 cũng sẽ được thi đấu trên sân nhà trong trận lượt đi Cúp QG 2018 và đối thủ của họ là B.Bình Dương. Với lợi thế sân nhà và đối thủ không quá mạnh, đoàn quân của HLV Võ Đình Tân được kỳ vọng sẽ tạo được lợi thế trong trận lượt đi Cúp QG diễn ra trên sân 19-8 vào ngày 11/5. 

FLC Thanh Hóa được đánh giá nhẹ nhàng nhất lượt đi khi chỉ tiếp đội hạng Nhất Bình Phước trên sân nhà. Đoàn quân HLV Nguyễn Đức Thắng hướng đến chiến thắng đậm để trận lượt về sẽ nhẹ nhàng và dành sức cho V-League 2018. 

SHB Đà Nẵng sẽ đối đầu với nhà ĐKVĐ SLNA trên sân Hòa Xuân. SHB Đà Nẵng đang không có được phong độ tốt khi thua 3 trận liện tiếp tại V-League nhưng đoàn quân HLV Nguyễn Minh Phương vẫn muốn giành lợi thế trên sân nhà. 

Người hâm mộ đang nóng lòng xem trực tiếp các trận đấu thuộc lượt đi vòng tứ kết Cúp QG 2018 diễn ra cuối tuần này. BongdaTV và TTTV độc quyền phát sóng những trận đấu thuộc vòng 1/8 Cúp QG. Bên cạnh đó, Tructiep24h.com cũng sẽ cập nhật đầy đủ diễn biến kết quả của từng trận đấu. 

Xem trực tiếp lượt đi vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2018 ở đâu?