Vi Nhất Tiếu Thứ ba, 15/05/2018 09:59 (GMT+7)

Sân Hàng Đẫy lên phương án chống vỡ sân ở trận Hà Nội FC vs HAGL

Lãnh đạo CLB Hà Nội cho biết, họ đã có những phương án tốt nhất để tránh vỡ sân trận đấu lượt về tứ kết Cúp Quốc gia 2018 diễn ra chiều tối nay khi đội bóng thủ đô tiếp đón HAGL.

Sau trận tứ kết lượt đi Cúp QG 2018 diễn ra trên sân Pleiku với bao sự cố nhưng lại không khiến cho CLB HAGL lo lắng khi làm khách trước Hà Nội FC. Không những vậy, đoàn quân HLV Dương Minh Ninh còn thể hiện quyết tâm giành chiến thắng trước đội chủ nhà. 

Tuy vậy, phía CLB Hà Nội lại lo lắng và vấn đề được chú ý nhất chính là vỡ sân. Trận đấu giữa Hà Nội vs HAGL được xem như trận kinh điển và việc CĐV đến kín sân đã được dự báo trước. Ở vòng đấu bù V-League 2018 cách đấy chưa lâu, sân Hàng Đẫy đã quá tải bởi lượng CĐV đến sân theo dõi các cầu thủ Hà Nội FC đá  với HAGL là quá lớn. 

Trận tứ kết lượt về Cúp QG 2018 cũng không ngoại lệ. Mặc dù phía CLB Hà Nội từng để lại nhiều hình ảnh không đẹp ở trận lượt đi trên sân Pleiku, nhưng điều đó là không quan trọng ở trận lượt về bởi đội khách vốn không để bụng và có ý định "trả thù". Tuy nhiên, phía lãnh đạo CLB Hà Nội vẫn phải có những phương án ứng phó phòng trường hợp vỡ sân. 

Chủ tịch CLB Hà Nội ông Nguyễn Quốc Hội cho biết đã làm việc với Công an Hà Nội để lên phương án an ninh cho trận đấu quan trọng này. Lực lượng an ninh sẽ được tăng cường đông nhất kể từ đầu mùa giải đến nay. "Trận đấu diễn ra vào đầu tuần và CĐV hai đội không có mâu thuẫn gì, nên những va chạm trên khán đài chắc ít xảy ra. Dù vậy, là đơn vị tổ chức, CLB Hà Nội vẫn chuẩn bị phương án an ninh tốt nhất cho trận đấu”, ông Hội chia sẻ.

Trận đấu lượt về vòng Tứ kết Cúp QG giữa CLB Hà Nội và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 19h00 hôm nay (15/5) trên SVĐ Hàng Đẫy. Đội chủ nhà sẽ không có sự phục vụ của Thành Lương, Đại Đồng và HLV Chu Đinh Nghiêm do án treo giò.

Ngày Giờ Sân MT Trận đấu Truyền hình
11/5 
(Lượt đi)
FT Pleiku 16 Hoàng Anh Gia Lai  2-2  Hà Nội  
FT 19/8 Nha Trang 17 Sanna Khánh Hòa BVN 0-1 Becamex Bình Dương  
FT Thanh Hóa 18 FLC Thanh Hóa 2-0 Bình Phước  
FT Hòa Xuân 19 SHB Đà Nẵng 1-3 Sông Lam Nghệ An  
15/5 
(Lượt về)
19h00 Hàng Đẫy 20 Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai BĐTV, 
BĐTV HD
17h00 Bình Dương 21 Becamex Bình Dương - Sanna Khánh Hòa BVN TTTT HD
16h30 Bình Phước 22 Bình Phước - FLC Thanh Hóa TTTV, 
TTTV HD
17h00 Vinh 23 Sông Lam Nghệ An - SHB Đà Nẵng BĐTV, 
BĐTV HD