Tòa nhà Vincom Center Landmark 81 đã chính thức khai trương với một bữa tiệc mãn nhãn. Đáng chú ý, tòa nhà này gồm 81 tầng, cao tới 461,5m và đã chính thức soán ngôi của tòa nhà Keangnam Landmark 72 để trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam, đồng thời cũng là tòa nhà cao nhất khu vực Đông Nam Á. 

Nằm ở địa chỉ Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, tòa nhà Landmark 81 đã được khởi công xây dựng từ năm 2015. Tòa nhà thuộc sở hữu của VinGroup  này đã khiến của ông chủ Phạm Nhật Vượng tiêu tốn đến 30.000 tỷ đồng (tương đương hơn 1 tỷ đô la Mỹ) và phải mất hơn 1000 ngày xây dựng.

Địa chỉ và hướng dẫn tham quan tòa nhà cao nhất Việt Nam - Vincom Center Landmark 81

Vì vậy, sự kiện khai trương của tòa nhà Landmark 81 này cũng đã được tổ chức hết sức hoành tráng, với sự xuất hiện của nhiều vũ đoàn, ca sĩ nổi tiếng như Min, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên… .Không những vậy, để đón chào sự kiện đặc biệt này, VinGroup còn tổ chức bắn pháo hoa, và những hoạt động này đã thu hút sự chú ý của hàng nghìn người.

Địa chỉ và hướng dẫn tham quan tòa nhà cao nhất Việt Nam - Vincom Center Landmark 81

Ngay sau khi kết thúc sự kiện khai trương vào tối qua, rất nhiều người đã được vào và trải nghiệm trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất Việt Nam. Và nơi đây, hứa hẹn sẽ là điểm tụ tập lớn cho giới trẻ Sài Thành với những nhãn hiệu thời trang cao cấp như Versace Jeans, Lacoste, Calvin Klein… cùng những hoạt động giải trí khác như rạp chiếu phim CGV, sân băng Vincom Ice Rink.

Địa chỉ và hướng dẫn tham quan tòa nhà cao nhất Việt Nam - Vincom Center Landmark 81

Bên cạnh đó, tòa nhà còn bao gồm khu ẩm thực rộng tới 7.000 m2, với hơn 30 nhà hàng đến từ Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc… cùng nhiều cửa hàng cà phê nổi tiếng như Starbucks, Phúc Long, Highlands Coffee.