Mới đây, đoạn trailer của chương trình Giọng ải giọng ai mùa thứ 3 đã chính thức được công bố trên các phương tiện mạng xã hội. Theo đó, chương trình giải trí ca nhạc ăn khách của HTV7 sẽ tiếp tục có mùa tiếp theo với nhiều thay đổi thú vị và rất đáng chờ đợi.

Cụ thể, đoạn trailer đã cho thấy, khán giả xem chương trình sẽ tiếp tục được chứng kiến những màn tung hứng hết sức ăn ý của bộ đôi danh hài hàng đầu hiện nay là Trấn Thành và Trường Giang. Cùng với họ, MC Đại Nghĩa cũng sẽ tiếp tục là người dẫn chương trình.

Sự thay đổi đáng chú ý nhất của Giọng ải giọng ai mùa 3 này, chính là việc thay thế ở vị trí bình luận viên bên cạnh Trấn Thành và Trường Giang. Theo đó, mỗi tuần sẽ có những cặp đôi khách mới khác nhau ngồi vào vị trí này, thay vì cố định là Thu Trang và Ốc Thanh Vân như mùa trước.

Theo như đoạn trailer, thì sẽ có rất nhiều gương mặt trẻ và đang rất “hot” hiện nay ngồi vào vị trí này như Huỳnh Lập, BB Trần, Lê Dương Bảo Lâm, Diệu Nhi… và đóng góp những phần nhận xét không thể “hài hước hơn”.

Còn trong danh sách khách mời của chương trình, cũng là một dàn những ca sĩ “đình đám” của làng nhạc Việt như Đan Trường, Hari Won, Hương Tràm, Isaac, Bùi Anh Tuấn,…

Tập 1 của chương trình Giọng ải giọng ai mùa 3 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19h30, thứ 7 ngày 28/7/2018 trên HTV7.