Khác với hai mùa đã qua, The Face 2018 có sự thay đổi khá lớn về phía hậu trường và E-kíp. Năm nay, nhà sản xuất Multimedia JSC sẽ chính thức là những người tổ chức và sản xuất chương trình. Đây là nhà sản xuất cho chương trình đã thành danh khác là Next Top Model.

Đổi nhà sản xuất chương trình nên The Face mùa 3 cũng sẽ mang thêm những màu sắc mới. Bộ ba HLV đình đám năm nay sẽ là Thanh Hằng, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến. Bên cạnh đó, mùa này sẽ có thêm sự hiện diện của người “đanh đá” Host Nam Trung. 

Điểm đặc biệt nhất của Gương mặt thương hiệu sắp tới sẽ là sẽ có cả sự tham gia của những thí sinh nam. Chính vì vậy chương trình thu hút thêm sự chú ý khi những người mẫu nam trẻ tuổi thời gian gần đây như Mai Tài Phiến, Nhikolai Đinh hay Tôn Tuấn Kiệt… cũng sẽ đăng kí tham gia.

Hiện tại, vòng sơ khảo các thí sinh tại Hà Nội đã đang và bắt đầu diễn ra từ ngày 5/6. Trong khi, vòng sơ khảo tại TP.HCM đã hoàn thành trước đó. 

The Face đã được tổ chức tại Việt Nam hai mùa và để lại được nhiều ấn tượng với khán giả Việt. Với bản chất là một chương trình thực tế, Gương mặt thương hiệu đã đi nhanh vào lòng khán giả. Ở mùa năm ngoái, Trương Mỹ Nhân, Đồng Ánh Quỳnh và Nguyễn Đặng Tường Linh là những cái tên đứng đầu của các đội khi kết thúc mùa. 

Theo lịch dự kiến, các tập của The Face 2018 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tối Chủ Nhật hàng tuần trên hai kênh sóng truyền hình gồm VTV9 và Hà Nội 1. Tập đầu tiên được lên sóng bắt đầu vào ngày 30/9.

Lịch phát sóng The Face 2018:

20h50 trên VTV9 tối Chủ nhật hàng tuần

22h10 trên Hà Nội 1 tối Chủ nhật hàng tuần