Thông tin Lazio vs SPAL:

Bên cạnh các trận đấu giao hữu đáng chú ý của ICC 2018 trong khoảng thời gian này, những trận đấu giao giữu khác bên ngoài cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ bóng đá. Trận đấu giữa Lazio và SPAL chính là một trong những trận cầu đáng chú ý trong tối nay 28/7.

Hiện tại, trong khi SPAL đã có khá nhiều các trận đấu giao hữu nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới thì Lazio mới chỉ mới thi đấu một trận đấu cách đây ít ngày kể từ khi kết thúc mùa giải trước.

Do tính chất của một trận đấu giao hữu, nhiều khả năng hai đội sẽ cống hiến một lối chơi cởi mở. 

Serie A năm tới sẽ vô cùng biến động với sự xuất hiện của siêu sao mới gia nhập Juventus Cristiano Ronaldo. Vậy nên, muốn thực hiện tham vọng lật đổ mà nhiều năm nay chưa làm được, Lazio sẽ cần phải nỗ lực hơn nữa và bắt đầu điều đó bằng chính những trận đấu giao hữu. 

Thi đấu nhiều hơn hẳn Lazio các trận đấu giao hữu, SPAL đang có phong độ rất tốt gần đây. Trải qua 3 trận đấu giao hữu gần đâu, đội bóng này đã toàn thắng. Đặc biệt, trong số đó, họ sở hữu hai chiến thắng đậm 7-1 và 6-1 lần lượt trước Tamai và Ankaran. 

Tuy nhiên, rõ ràng với đẳng cấp của một đội bóng đang chơi tại giải đấu hàng đầu nước Ý, Lazio vẫn là những người được giới chuyên môn đánh giá cao hơn. 

Trận đấu giữa Lazio với SPAL sẽ diễn ra lúc 22h00 tối nay (28/7) trên sân vận động Stadio Rodolfo. 

Trực tiếp bóng đá hôm nay: 

22h00 ngày 28/7: Lazio - SPAL