Đêm nay, Pháp và Mỹ sẽ có trận đấu giao hữu cuối cùng trước khi chính thức bước vào VCK World Cup 2018. Hiện cả hai đội đều có được lực lượng tốt nhất khi không có ca chấn thương đáng tiếc nào xảy ra trong chuỗi trận giao hữu chuẩn bị trước đó.

Tới với World Cup 2018, ĐT Pháp là một trong những ứng cử viên vô địch hàng đầu cho chức vô địch. Với dàn cầu thủ chất lượng, trẻ và đầy tài năng, những chú gàn trống tự tin hướng tới mục tiêu giành cúp vàng thế giới.

Chuỗi trận giao hữu của Pháp trong năm 2018 là rất đáng chú ý. Họ chỉ mới để thua 1 trận trước ĐT Colombia. Còn lại, họ thắng 3 trận đấu gần nhất lầ lượt trước Nga, Italia và Ireland. Trận đấu với Mỹ, nhiều người tin rằng Pháp sẽ tiếp tục chiến thắng để có được tinh thần và tâm lý tốt nhất cho giải đấu chính thức tại Nga.

Giống như Pháp, đội tuyển Mỹ cũng có chuỗi trận dày đặc từ đầu năm 2018 để chuẩn bị cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Trong 3 trận đấu gần đây nhất, họ thắng hai và thua một. Mỹ đã để thua 1-2 trước Ireland trong trận đấu mới đây hôm 3/6.

Không có được những cầu thủ quá nổi bật và đẳng cấp, tuy nhiên Mỹ được đánh giá sẽ là một đối thủ khó chịu cho các đội bóng lớn ở World Cup lần này. Lí do vì bóng đá Mỹ đã rất phát triển trong những năm gần đây, đặc biệt là giải bóng đá nhà nghề MLS.

Bên cạnh trận đấu giữa Mỹ và Pháp, hôm nay và đêm nay sẽ còn diễn ra những trận đấu giao hữu khác với sự góp mặt của các ông lớn. ĐT Tây Ban Nha sẽ làm khách trên sân của Tunisia vào lúc 1h45. Trước đó vào lúc 1h00, Đan Mạch đối đầu với một đại diện của châu Mỹ là Mexico.