Khi World Cup đang tới gần, Serbia đã phần nào gây thất vọng trong quá trình chuẩn bị. Ít ngày trước, đội bóng châu Âu này đã để thua tới Chile. Đáng chú ý, đối thủ của Serbia không có được đội hình mạnh nhất nhưng vẫn khiến cho đoàn quân HLV Mladen Krstajic bộc lộ quá nhiều điểm yếu.

Khoảng thời gian từ nay tới World Cup là quá ngắn, và họ khó có thể cải thiện bản thân trước khi bước vào trận đấu đầu tiên sau đây gần chục ngày. Vấn đề chính có lẽ là việc đội bóng này không có nhiều cái tên có thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng. Do vậy, Serbia muốn đánh bại Bolivia để cho các cầu thủ có được tinh thần thoải mái trước khi đá trận mở màn World Cup 2018.

Trong khi đó, Bolivia sẽ không góp mặt tại World Cup 2018, nên họ sẽ không có mục tiêu nào để phấn đấu trong cuộc chạm trán với Serbia. Dẫu vậy, việc không phải gặp áp lực nào có thể giúp cho đại diện Nam Mỹ này chơi thoải mái hơn, giống như cái cách mà Chile đã đánh bại Serbia hồi đầu tuần. Ở trận đấu gần nhất, Bolivia thủ hòa thành công Hàn Quốc với tỉ số không bàn thắng, nên họ có thể tự tin vào một kết quả tốt.

Tuy không thể đến Nga nhưng Bolivia vẫn muốn cống hiến hết mình khi gặp những đối thủ mạnh như Serbia, do đó cuộc đối đầu giữa 2 đội hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính. Trận đấu giữa Serbia vs Bolivia sẽ diễn ra lúc 23h00 ngày 9/6 và được trực tiếp trên TRUCTIEP24H.COM, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.