Có một điều thú vị là cả Thụy Điển và Peru đều giành vé dự VCK World Cup 2018 qua cửa play-off. Trong khi Thụy Điển gây bất ngờ lớn khi vượt qua ông lớn Italia thì Peru đánh bại New Zealand ở trận play-off liên lục địa. Do đó, trận giao hữu này sẽ là dịp thửa lửa thú vị cho cả 2 đội trước thềm World Cup 2018.

Thụy Điển đang chơi rất thành công dưới triều đại HLV Janne Andersson với một đội hình trẻ, được xây dựng đa phong cách. Họ không ngần ngại gạch tên Zlatan Ibrahimovic, ngôi sao lớn nhưng quá cá tính và luôn đặt cái tôi cá nhân lên hàng đầu. Điều đáng lo ngại nhất với Thụy Điển chính là họ vừa trải qua chuỗi trận đáng thất vọng sau khi giành vé dự World Cup 2018. Trong 5 trận giao hữu từ đầu năm 2018, Thụy Điển thắng 1, hòa 2 và thua 2.

Chính vì thế, Thụy Điển không được đánh giá cao hơn Peru là mấy. Trong khi đó, Peru lại đang trình diễn phong độ thuyết phục trước VCK World Cup 2018. 4 trận giao hữu từ đầu năm 2018 tới nay, họ toàn thắng, trong đó có 3 chiến thắng trước các đại diện châu Âu là Croatia, Iceland và Scotland.

Do vậy, cuộc đối đầu giữa Thụy Điển vs Peru được đánh giá hấp dẫn và kịch tính. Bất kể kết quả thế nào thì cả 2 đội đều coi đây là trận thử lửa quan trọng trước khi hành quân đến xứ Bạch dương để tham dự World Cup 2018.

Trận đấu giữa Thụy Điển vs Peru sẽ diễn ra lúc 0h15 ngày 10/6. Trận đấu này được trực tiếp trên TRUCTIEP24H.COM, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.