Chạm trán Công An Nhân Dân tại vòng 6 giải hạng Nhất quốc gia 2018 vào chiều 2/6, Viettel dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 4-0 bằng các pha lập công của Bùi Văn Đức (phản lưới, 15'); Trần Văn Trung (27'); Nguyễn Đức Hoàng Minh (43') và Trần Ngọc Sơn (83'). Với thắng lợi này, Viettel củng cố vững chắc vị trí số 1 trên BXH với 14 điểm, hơn đội xếp thứ hai Đồng Tháp 3 điểm.

Tuy nhiên, các thành viên trong Ban huấn luyện Viettel chắc chắn không thể có được niềm vui trọn vẹn khi ngôi sao sáng nhất của đội bóng là trung vệ Bùi Tiến Dũng dính chấn thương. Tiến Dũng phải rời sân ngay hiệp 1 sau một pha chơi xấu của cầu thủ đối phương. Theo ghi nhận, Tiến Dũng đã ngồi cabin theo dõi các đồng đội thi đấu hiệp 2 với phần ống quyển bó kín bằng đá lạnh.

HLV Hải Biên cho biết, pha vào bóng của đối phương khiến Bùi Tiến Dũng bị sưng nề và xước ống quyển. Sau khi kết thúc trận đấu, trung vệ U23 Việt Nam thậm chí còn không đi được, phải nhờ đồng đội dìu ra xe. Chưa rõ mức độ tổn thương của Tiến Dũng cụ thể thế nào nhưng khả năng anh ra sân ở trận đấu kế tiếp cho Viettel là gần như không có.