CAND đang gặp không ít khó khăn ở giải Hạng Nhất Quốc gia 2018. Dù giải đấu đã đi qua được 5 vòng đấu, nhưng CAND mới chỉ có được 1 chiến thắng cùng 1 trận hòa và hiện đang đứng áp chót trên BXH của giải. Vì vậy, việc giành điểm trước một Viettel đang đứng đầu BXH sẽ không phải nhiệm vụ dễ dàng với các cầu thủ của CAND.

Với những màn trình diễn cho đến hiện tại cùng lối chơi đẹp mắt, Viettel đang là đội được đánh giá cao nhất trong số các đại diện Thủ đô. Và thực tế, đội bóng quân đội cũng đã giành lại ngôi đầu BXH của giải Hạng Nhất Quốc gia 2018 từ tay Đồng Tháp sau chiến thắng thuyết phục 2-0 trên sân nhà Hàng Đẫy trước Đăk Lăk.

Ở các trận đấu còn lại, Hà Nội B sẽ có cơ hội để giành thêm điểm số khi được thi đấu trên sân nhà Hàng Đẫy tiếp đối thủ đang đứng ở cuối BXH là Bình Định TMS. Trong khi đó, Đồng Tháp và CLB Bóng đá Huế cũng được dự đoán sẽ không gặp nhiều khó khăn trong chuyến đi tới sân của Bình Phước và Đăk Lăk. Ngoài ra, Long An sẽ tiếp đón với XM Fico Tây Ninh trên sân nhà Long An.

Một số trận đấu trong khuôn khổ vòng 6 giải Hạng Nhất Quốc gia 2018 sẽ được tường thuật trực tiếp trên Bóng đá TV và Thể thao Tin tức.

Lịch phát sóng Vòng 6 giải Hạng Nhất Quốc gia 2018

17h00 ngày 1/6: Hà Nội B vs Bình Định TMS trên Bóng đá TV

17h00 ngày 1/6: Long An vs XM Fico Tây Ninh trên Thể thao Tin tức

15h30 ngày 2/6: CAND vs Viettel trên Bóng đá TV