Scizor Thứ tư, 30/05/2018 15:40 (GMT+7)

Trực tiếp CAND vs Viettel, 15h30 ngày 2/6

Cuối tuần này, trận derby Thủ đô giữa CAND và Viettel trong khuôn khổ vòng 6 giải Hạng Nhất Quốc gia 2018 sẽ diễn ra.

CAND đang gặp rất nhiều khó khăn trong mùa giải đầu tiên lên chơi ở giải Hạng Nhất Quốc gia. Cụ thể, đội bóng công an mới chỉ có được 4 điểm sau 5 trận đã đấu. Đáng chú ý, cả 4 điểm có được của CAND đều là khi được thi đấu trên sân nhà, còn trong những lần đi làm khách, CAND chưa từng có điểm.

Tuần này, thầy trò HLV Nguyễn Văn Tuấn sẽ được trở về thi đấu trên sân nhà, nhưng nhiệm vụ kiếm điểm của họ sẽ không hề dễ dàng khi đối thủ của họ Viettel, đội bóng đang thi đấu vô cùng ấn tượng ở giải Hạng Nhất Quốc gia năm nay và đang đứng đầu trên BXH.

Trái ngược với đối thủ cùng thành phố, Viettel đang có một khởi đầu tương đối thuận lợi ở giải Hạng Nhất Quốc gia năm nay khi đã có được 11 điểm sau 5 vòng đấu với thành tích bất bại 3 thắng 2 hòa. Đặc biệt là, Viettel đang có thành tích toàn thắng trên sân khách khi đã giành trọn 6 điểm trong cả 2 lần tới sân của Bình Phước và Bình Định TMS.

Nhiệm vụ của đội bóng quân đội trong cuộc đối đầu ngày mai chắc chắn sẽ là giành được 3 điểm để tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng trước sự cạnh tranh từ Đồng Tháp, đội bóng sẽ chỉ phải gặp Bình Phước ở vòng này. Tuy nhiên, thầy trò HLV Nguyễn Hải Biên không được phép chủ quan nếu không muốn CAND có thể tiếp tục thành tích bất bại trên sân nhà.

Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Bóng đá TV và Bóng đá TV HD vào lúc 15h30 ngày 2/6