Với tham vọng lớn của mình, Viettel luôn quyết tâm để có một suất lên chơi tại V-League. Hiện thực tham vọng đó ở mùa giải năm nay, đội bóng này đã có giai đoạn đầu mùa giải không tới nỗi tệ.

Hậu duệ Thể Công khởi đầu mùa giải với 2 trận thắng và 2 trận thua. Họ vẫn chưa phải nhận thất bại nào. Hiện tại, Viettel đang đứng đầu bảng xếp hạng sau 4 vòng đấu với 8 điểm.

Tại vòng 5 tới, Viettel sẽ gặp Đắk Lắk trên sân nhà Hàng Đẫy. Đây sẽ là trận đấu then chốt với đội bóng này. Hiện đứng trên đầu trên bảng xếp hạng, tuy nhiên, đội bóng quân đội vẫn chưa thể bỏ xa nhóm còn lại. Đồng Tháp cũng đã có được 8 điểm và chỉ chịu đứng thứ hai do thua về hiệu số.

Trận đấu với Đắk Lắk sẽ quyết định việc Viettel có bứt tốc được hay không để bỏ xa nhóm còn lại. Thế nhưng điều này không phải dễ dàng. Đội bóng cao nguyên chưa bao giờ là đối thủ dễ chịu.

Mùa trước, Đắk Lắk xếp ngay sau Viettel trên bảng xếp hạng khi mùa giải kết thúc. Mùa này, họ đang đứng ở vị trí thứ 6 với 4 điểm sau 4 trận. Lần gần nhất hai đội bóng gặp nhau, cả hai đã chia nhau 1 điểm với tỉ số hòa 1-1.

Trực tiếp Viettel vs Đắk Lắk vòng 5 giải Hạng nhất Quốc gia:

17h00 ngày 25/5: Viettel – Đắk Lắk