Cho đến thời điểm hiện tại, sau 3 vòng đấu đã diễn ra, Bến Tre vẫn chưa thể có được 1 trận thắng khi để thua 2 trận và hòa 1. Ở ngày đầu ra quân tại bảng B giải Hạng Nhì Quốc gia 2018, họ để thua Vĩnh Long với tỉ sô 3-1, tiếp đó, ở chuyến làm khách tới sân cùa Bà Rịa Vũng Tàu, họ tiếp tục để thua 3-0. Đến vòng đấu gần nhất, gặp đối thủ hiện đang xếp cuối BXH là Long An II, Bến Tre mới có được 1 điểm đầu tiên.

Trong khi đó, Tiền Giang là một trong hai đội cùng với An Giang vẫn đang giữ được thành tích bất bại ở bảng B của giải Hạng Nhì Quốc gia 2018 sau 3 vòng đấu. Ở vòng đấu đầu tiên, chính Tiền Giang là những người duy nhất cho đến thời điểm hiện tại cản bước được An Giang khi hai đội hòa nhau 0-0 trên sân nhà của Tiền Giang.

Tiếp đó, Tiền Giang có chiến thắng 6-1 trước Long An II ở vòng 2, trước khi hòa đáng tiếc trong cuộc tiếp đón Vĩnh Long ở vòng đấu thứ 3. Với 5 điểm có được sau 3 vòng đấu, hiện Tiền Giang đang đứng thứ 3 trên BXH, chỉ sau An Giang và Tiền Giang.

Việc chỉ phải gặp đối thủ dễ là Bến Tre ở vòng này sẽ là cơ hội để Tiền Giang kiếm thêm 3 điểm hòng tiếp tục bám đuổi An Giang và Bà Rịa Vũng Tàu trên BXH Bảng B giải Hạng Nhì Quốc gia 2018.