Scizor Thứ hai, 04/06/2018 16:10 (GMT+7)

Trực tiếp kết quả Fishan Khánh Hòa vs Kon Tum (15h00 ngày 6/5)

Trực tiếp kết quả Fishan Khánh Hòa vs Kon Tum: cập nhật trực tiếp kết quả trận Fishan Khánh Hòa vs Kon Tum (Bảng A Hạng Nhì Quốc gia 2018).

Trong khuôn khổ vòng 7 của bảng A giải Hạng Nhì Quốc gia 2018, Fishan Khánh Hòa sẽ có cuộc tiếp đón đối thủ được đánh giá cao hơn là Kon Tum. Dù không có những màn trình diễn quá ấn tượng kể từ đầu giải Hạng Nhì Quốc gia năm nay, nhưng Kon Tum sẽ là những người được đánh giá cao hơn trước chuyến làm khách diễn ra vào chiều mai.

Fishan Khánh Hòa đang có một khởi đầu đáng thất vọng trong lần đầu tiên thi đấu ở giải Hạng Nhì Quốc gia. Cụ thể, sau 5 trận đấu kể từ đầu giải, Fishan Khánh Hòa chỉ có được 1 chiến thắng duy nhất với tỉ số 5-4 trước Nam Định II, còn lại, đội bóng đến từ Khánh Hòa để thua cả 4 trận đấu còn lại với những kết quả vô cùng đáng thất vọng như 1-7 trước Bình Thuận, 0-8 trước Lâm Đồng hay 7-0 trước PVF Phố Hiến.

Trong khi đó, Kon Tum đã có được 7 điểm ở giải Hạng Nhì Quốc gia năm nay với 2 chiến thắng và 1 trận hòa sau 6 vòng đấu diễn ra. Phong độ gần đây của đội bóng đến từ Tây Nguyên thật sự là một điều đáng lo ngại khi họ chỉ giành được 1 chiến thắng duy nhất trong 5 trận đấu gần đây nhất chính là trước Nam Định II, và đã để thua cả 3 trận đấu còn lại, lần lượt trước Lâm Đồng, Bình Thuận và Phù Đổng.

Kon Tum chắc chắn sẽ muốn có một chiến thắng trước đối thủ được đánh giá thấp hơn rất nhiều là Fishan Khánh Hòa để lấy lại tinh thần, cũng như tránh bị bỏ lại có xa ở nhóm dưới của BXH.