Scizor Thứ hai, 04/06/2018 15:58 (GMT+7)

Trực tiếp kết quả Lâm Đồng vs Bình Thuận (15h, 5/6)

Trực tiếp kết quả Lâm Đồng vs Bình Thuận: cập nhật trực tiếp kết quả trận Lâm Đồng vs Bình Thuận (Hạng Nhì Quốc gia 2018).

Sau hai trận liên tiếp không thể có được chiến thắng khi phải làm khách trên sân của Phù Đồng FC và PVF Phố Hiến, Lâm Đồng chắc chắn sẽ muốn trở lại với mạch trận chiến thắng để duy trì cuộc đua tam mã với hai đối thủ trên. Trong khi đó, Bình Thuận cũng mới chỉ lấy lại được tinh thần với chiến thắng kịch tính 4-3 trước Nam Định II trên sân Thiên Trường.

Với 12 điểm có được sau 6 vòng đấu, Lâm Đồng hiện đang cùng với PVF Phố Hiến chia sẻ hai vị trí thứ 2 và thứ 3 phía sau Phù Đồng FC. Phong độ của Lâm Đồng thời gian gần đây cũng hết sức ấn tượng khi giành chiến thắng 3 trong 5 trận đấu gần nhất, và chỉ chịu hòa 2 trận khi phải tới làm khách trên sân của Phù Đồng FC và PVF Phố Hiến.

Trong khi đó, Bình Thuận hiện có được 10 điểm, nhưng cũng đang rất cố gắng để bám đuổi 3 đội tuyển tốp trên. Họ cũng đã giành chiến thắng trong 3 trên 5 trận đấu gần nhất, và chỉ chịu thua 2 trận đấu trước Phù Đổng FC và PVF Phố Hiến. Mục tiêu của Bình Thuận ở trận này không gì khác là một chiến thắng, hoặc ít nhất là một trận hòa để tránh bị bỏ lại trong cuộc đua giành vé vào vòng sau.

Dù vậy, nhiệm vụ Bình Thuận sẽ là không hề dễ dàng khi Lâm Đồng vẫn là những người được đánh giá cao hơn, đồng thời lại có thêm lợi thế sân nhà.