Giai đoạn lượt đi của bảng A giải Hạng Nhì Quốc gia 2018 đã chính thức kết thúc sau khi vòng đấu thứ 6 của bảng diễn ra vào cuối tuần trước. PVF Phố Hiến đã kết thúc giai đoạn lượt đi với 12 điểm có được sau 3 chiến thắng, 3 trận hòa và kết thúc ở vị trí thứ 3. Trong khi đó, đối thủ của họ ở trận đấu này là Nam Định II hiện đang đứng ở cuối bảng xếp hạng.

Với những màn trình diễn ấn tượng ở giai đoạn lượt đi, cuộc đua cho 2 tấm vé vào vòng sau của giải Hạng Nhì Quốc gia 2018 ở bảng A được dự báo sẽ là cuộc đua tam mã giữa Phù Đổng FC, Lâm Đồng và PVF Phố Hiến. Với lực lượng gồm các cầu thủ trẻ đầy tài năng được đào tạo bài bản của lò PVF, PVF Phố Hiến đã thi đấu vô cùng ấn tượng ở bảng A của giải Hạng Nhì Quốc gia năm nay.

Trong khi đó, cũng là các cầu thủ trẻ, nhưng lứa trẻ của Nam Định lại không thể hiện được gì nhiều sau những vòng đấu đã qua của bảng A giải Hạng Nhì Quốc gia 2018. Cụ thể, đội chủ sân Thiên Trường chưa có được chiến thắng nào ở giải năm nay, ghi được 10 bàn và để lọt lưới tới 34 lần chỉ sau 6 trận đấu.

Vì vậy, chắc chắn PVF Phố Hiến sẽ là những người được đánh giá cao hơn trước chuyến làm khách tới sân Thiên Trường vào chiều mai, và đội trẻ của Nam Định, sẽ hợp lý hơn nếu hướng tới việc hạn chế số bàn thua, hơn là cố gắng dồn lên để tiếp tục phải nhận thêm một cơn mưa bàn thắng nữa.