Outlander là mẫu xe Crossover gầm cao cỡ trung (Mid-size Compact Crossover) của hãng xe Nhật Bản Mitsubishi. Xe được ra mắt lần đầu tiên năm 2001 tại Nhật Bản với tên Mitsubishi Airtrek. Đến năm 2006, Mitsubishi liên doanh với PSA Peugeot Citroen, Volkswagen nhằm phát triển thế hệ thứ 2. Và khi này xe chuyển sang tên gọi là Mitsubishi Outlander. Năm 2013, thế hệ thứ 3 ra đời và được bán cho tới hiện tại.

Trên thị trường, Outlander cạnh tranh trực tiếp với Mazda CX-5, Honda CRV, Kia Sorento, Hyundai Tucson, Nissan Xtrail. Thậm chí, xe còn được mang ra đối đầu với cả những dòng xe cao hơn như Hyundai Santafe, Toyota Fortuner.

Outlander 2018 tại Việt nam là bản nâng cấp của phiên bản đã ra mắt trong tháng 12 năm ngoái. Điểm mới cơ bản của Outlander 2018 là việc được lắp ráp tại Việt Nam thay vì nhập khẩu trước đây. Bên cạnh đó, Mitsubishi Việt Nam nâng cấp 2 bản gồm: Outlander 2.0 STD và Outlander 2.0 CVT từ 5 chỗ thành 7 chỗ giống với một phiên bản 7 chỗ ngồi Outlander 2.4 CVT.

Giá Mitsubishi Outlander 2018 tại Việt Nam

Outlander 2018 vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế độc đáo "Dynamic Shield". Điều này giúp xe khoác lên một vẻ bề ngoài cứng cáp, hoàn toàn lột xác so với thế hệ trước. Về nội thất, ngoài việc bổ sung hàng ghế thứ ba, 2 phiên bản Outlander 2.0 được gia tăng các tiện ích như gương chiếu hậu chỉnh điện và gập điện. Thêm vào đó, xe tích hợp đèn báo rẽ và chức năng sưởi, điện thoại rảnh tay trên vô lăng, DVD – Navi và dẫn đường và camera lùi xe.

Đặc biệt, phiên bản tiêu chuẩn Outlander 2.0 STD cũng được nâng cấp một loạt tính năng an toàn tiên tiến như hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, hệ thống cân bằng điện tử, khởi hành ngang dốc, vô lăng cần số bọc da cùng bộ mâm nhôm thể thao.

Giá Mitsubishi Outlander 2018 tại Việt Nam