TLCA:

TL tài xỉu:

Là một trong những đội bóng hàng đầu tại Serie A, nhưng AS Roma không bị ảnh hưởng nhiều bởi World Cup 2018. Theo thống kê, chỉ có 3 học trò của HLV Eusebio Di Francesco tham dự giải đấu tại Nga là Alisson (Brazil), Federico Fazio (Argentina) và Aleksandar Kolarov (Serbia). Chính vì vậy, khi hội quân trở lại đội bóng áo bã trầu có được gần như tất cả những gương mặt tốt nhất.

Không những vậy, lực lượng của AS Roma còn được tăng cường một cách đáng kể, với những bản hợp đồng chất lượng như Javier Pastore (PSG), Justin Kluivert (Ajax), Antonio Mirante (Torino), Ante Ćorić (Dinamo Zagred), David Santon (Inter Milan)… Đó là lý do mà ngay trong trận thử lửa đầu tiên, AS Roma đã tạo ra thế trận hoàn toàn vượt trội trước Latina.

Ngay từ phút thứ 5, tiền đạo sinh năm 1996 - Patrik Schick đã giúp AS Roma vượt lên dẫn trước. Trong 85 phút còn lại, Edin Dzeko và đồng đội còn ghi thêm… 8 bàn để khép lại trận đấu với chiến thắng 9-0. So với Latina, đối thủ của thầy trò Di Francesco vào đêm nay được được đánh giá cao hơn. Nếu như Latina đá tại Serie D thì Avellino hiện góp mặt tại Serie B, tức ngay phía sau Serie A.

Tuy nhiên, xét về mọi mắt, Avellino không thể so bì với AS Roma. Cũng cần biết rằng, đây mới là trận giao hữu đầu tiên của Avellino sau khi hội quân trở lại. Chính vì vậy, các học trò của HLV Claudio Foscarini khó đạt được cảm giác thi đấu tốt nhất. Với tương quan đó, không ngạc nhiên nếu AS Roma tiếp tục có chiến thắng cách biệt trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới.

Đội hình dự kiến:

AS Roma: Mirante; Marcano, Manolas, Pellegrini, De Rossi, Pastore, Santon, Perotti, Kluivert, Dzeko.

Avellino: Lezzerini; Pecorini, Marchizza, Migliorini, Falasco, Moretti, Vajushi, D'Angelo, Di Tacchio, Ardemagni, Castaldo.

Chọn: AS Roma

Dự đoán: 3-0