TLCA: 1/2:0
TÀI XỈU: 2 1/2

ICC Cup 2018 không thực sự thu hút được nhiều sự quan tâm do các CLB lớn chưa hội tụ đầy đủ quân số sau World Cup 2018. Nhưng so với các CLB khác thì Benfica lẫn Juventus không thiệt hại quá nhiều. Benfica chưa có sự phục vụ của Seferovic và Krovinovic thì vẫn đang chấn thương trong khi bên phía Juventus, Ronaldo chưa ra mắt CLB.

Về cơ bản Juventus vẫn giữ được bộ khung với nhiều cầu thủ chủ chốt không tham dự World Cup như Chiellini, Barzagli, Alex Sandro hay Marchisio. Bà đầm già đã chơi đúng với bản sắc và thực dụng trong cuộc chiến với Bayern Munich vừa qua. Một Juventus lạnh lùng trong cách kết liễu đối phương và phòng ngự rất chặt chẽ sau khi dẫn bàn.

Trong khi đó, Benfica gặp nhiều khó khăn trước Dortmund ở trận mở màn ICC Cup lần này. Họ vượt qua CLB của Đức trên chấm penalty nhưng rõ ràng về thế trận thì đại diện của Bồ Đào Nha hoàn toàn lép vế, thậm chí họ bị dẫn trước tới 2 bàn trong hiệp 1. Chỉ đến khi Dortmund thay nhiều trụ cột trong hiệp 2 thì Benfica mới gỡ được hòa.

Juventus lại không như vậy, họ đá giao hữu nhưng vẫn đề cao sự chắc chắn nơi hàng thủ. Cột mốc chấp hòa cũng là khả quan với Juventus bởi lần gần nhất 2 đội gặp nhau trong 1 trận giao hữu, Lão bà cũng chỉ chấp có 1/4. Vì lẽ đó, nên tin vào Juventus trong cuộc chiến này!

Đội hình dự kiến:

Benfica (4-3-3): Vlachodimos; Almeida, Conti, Jardel, Grimaldo; Fejsa, Pizzi, G.Fernandes; Jonas, Ferreyra, Castillo.
Juventus (4-4-2): Perin; de Sciglio, Chiellini, Barzagli, Alex Sandro; Cancelo, Marchisio, Pjanic, Emre Can; Bernardeschi, Favilli.

Nhận định chọn: Juventus (-1/2)

DỰ ĐOÁN: 1-2