TLCA: 1/4:0
TÀI XỈU: 2 3/4

Trận cầu này diễn ra ở Graz của Áo và nó là trận giao hữu thứ 4 trong mùa hè của cả 2 đội. Về cơ bản đến thời điểm hiện tại thì cả 2 bên đã có sự hội quân khá đầy đủ. Dưới góc độ chất lượng đội hình thì Besiktas tỏ ra nhỉnh hơn đôi chút so với đại diện của Nga. Mà không chỉ đội hình, mọi thứ của CLB Thổ Nhĩ Kỳ cũng đều đang nhỉnh hơn so với đối thủ.

Về phong độ hiện tại, 2 đội dù cùng có những trận giao hữu sớm trong mùa hè nhưng kết quả đạt được là khác nhau. CSKA Moscow chơi vô hồn và hòa 1 thua 2 dù rằng những đối thủ của họ không được đánh giá cao như Kobenhavn hay Hamburger. Cũng khó đòi hỏi nhiều hơn từ các học trò của Gonrachenko bởi họ đang thiếu những trụ cột như Golovin, Dzagoev, Fernandes hay Akinfeev, những người vẫn được nghỉ ngơi sau khi cùng ĐT Nga tham dự World Cup 2018.

Thiếu đi các cầu thủ chủ chốt đó, CSKA Moscow không định hình được lối chơi và các trận giao hữu vừa qua với họ gần như chỉ mang tính làm nóng bản thân. Với Besiktas thì lại khác, dẫu rằng 2 trận đầu tiên CLB của Thổ Nhĩ Kỳ cũng chỉ thử nghiệm khi chọn đối thủ yếu như Siofok hay Gyirmot của Hungary làm quân xanh. Ở trận gần nhất khi đụng độ với Shakhtar Donetsk, Besiktas đã chơi tương đối tốt và cầm chân CLB của Ukraine.

Dù rằng thua CSKA Moscow ở cả 2 lần đụng độ trước đây nhưng giới chuyên môn châu Âu vẫn đánh giá Besiktas cao hơn trong cuộc chạm trán ngày hôm nay. Khi đối thủ vẫn còn chuệch choạc và còn thiếu trụ cột, một chiến thắng là điều Besiktas hoàn toàn có thể làm được ở lần gặp gỡ này.

Nhận định chọn: Besiktas (-1/4)

DỰ ĐOÁN: 1-2