Minh Khang Thứ hai, 23/07/2018 07:24 (GMT+7)

Nhận định Freiburg vs Al Sadd, 23h00 ngày 23/07

Nhận định, dự đoán Freiburg vs Al Sadd, 23h00 ngày 23/07: chuyên gia nhận định kết quả, tỷ số trận Freiburg vs Al Sadd (Giao hữu CLB).

TLCA: 0:1 1/4
TÀI XỈU: 3

Trận cầu này diễn ra ở Imst – Áo và rõ ràng đây là lợi thế với Freiburg bởi thời tiết tại Áo gần như tương đồng với ở Đức. Freiburg đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ với hàng loạt sự thay đổi trong mùa hè này. Tuy vậy cần thấy rằng họ vẫn giữ được đội hình chính thức trong khi đón nhận rất nhiều cái tên đáng chú ý.

Mùa bóng năm ngoái, Freiburg vật lộn với cuộc chiến trụ hạng với vị trí thứ 15 chung cuộc và rõ ràng năm nay họ không muốn điều đó xảy ra. Sự tăng cường chất lượng nhân sự rầm rộ cho thấy Freiburg quyết tâm có vị trí cao hơn so với năm ngoái. Lẽ dĩ nhiên, so với Freiburg thì Al Sadd ở đẳng cấp kém hơn dù rằng họ sở hữu Xavi.

Freiburg có bước chạy đà quá ấn tượng khi toàn thắng 4 trận giao hữu gần nhất. Hàng công của Freiburg hoạt động vô cùng hiệu quả với việc liên tiếp tạo ra cơn mưa bàn thắng. Dù rằng các đối thủ mà họ đụng phải toàn đội yếu nhưng ít nhất những trận thắng đó đã mang lại tinh thần thoải mái cho Freiburg.

Về phần Al Sadd, không chỉ yếu hơn về thực lực mà họ còn gặp bất lợi về thời tiết. Thảm bại 1-4 trước Duisburg cách đây vài ngày cho thấy những khó khăn mà Al Sadd gặp phải trong chuyến du đấu ở châu Âu ngày hôm nay. Trước đối thủ đang hưng phấn, quá khó cho CLB của Qatar có thể đứng vững.

Nhận định chọn: Freiburg (-1 1/4)

DỰ ĐOÁN: 4-0