TLCA: 0:1/2
TÀI XỈU: 2 3/4

2 đội vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và lắp ráp đội hình nhưng cái khó cho 2 HLV là các ngôi sao trụ cột của 2 bên chưa thể trở lại sau khi cùng ĐTQG tham dự World Cup 2018. Về cơ bản Inter Milan được đánh giá cao hơn, và họ cũng có ưu thế khi được chơi tại Pisa – Italia. Tuy vậy, những nhìn nhận của giới chuyên gia Châu Âu lại chưa cho thấy sự vượt trội của Inter.

Điều này cũng không quá khó hiểu bởi trong tay HLV Spalletti còn thiếu rất nhiều trụ cột như Miranda, Perisic, Brozovic… Đây đều là những cầu thủ có ảnh hưởng lớn đến lối chơi của Nerazzurri và khi vắng mặt họ, bộ máy Inter vận hành chưa trơn tru. Thất bại trước Sion vừa qua phơi bày những vấn đề của Inter lúc này: cầu thủ còn sức ì, các bản hợp đồng mới chưa hòa nhập cùng đồng đội.

Trong khi đó, Zenit cũng chưa thể có đội hình mạnh nhất nhưng có cảm giác các học trò của Semak đã bắt đầu quen với nhịp bóng lăn sau kỳ nghỉ. Những tân binh của họ như Djodjevic hay Hernani cùng với các trụ cột như Driussi hay Kuzyaev đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong giai đoạn khởi động mùa hè này.

4 trận giao hữu vừa qua, Zenit toàn thắng, ghi tới 11 bàn và chỉ lọt lưới có 2 lần. Dưới thời Semak, Zenit định hình được lối chơi rõ ràng và hàng thủ cũng hoạt động hiệu quả hơn. Sự ổn định của Zenit giúp họ nhận được niềm tin từ giới mộ điệu trong cuộc chiến ngày hôm nay.

Nhận định chọn: Zenit (+1/2)

DỰ ĐOÁN: 1-1