TLCA: 0:3/4

TL tài xỉu: 3

Philadelphia là một trong những đội đá sân khách kém cỏi nhất MLS. Trong suốt giai đoạn cuối mùa trước, đội bóng dưới quyền HLV Jim Curtin chỉ hòa và thua khi rời xa tổ ấm Talen Energy. Bước vào mùa giải 2018, tình hình không sáng sủa hơn là bao. Trải qua 9 chuyến hành quân xa nhà, Philadelphia mới 2 lần ca khúc khải hoàn, còn lại hòa 1, thua 6.

Nếu như hàng công mới ghi 8 bàn thì hàng thủ đã 19 lần bị xuyên thủng, tức trung bình mỗi trận nhận 2,11 bàn thua. Dưới góc độ TLCA, đội bóng đến từ Chester, Pennsylvania đạt tỷ lệ thắng 33,33%, đứng thứ 18/23 đội. Đặc biệt, 2 trận được áp mức chênh lệch 0:3/4, Philadelphia đều đẩy giới đầu tư vào cửa tử, khi trắng tay trước FC Dallas (0-2) và Columbus Crew (0-1).

Sân BBVA Compass cũng chưa bao giờ là điểm đến ưa thích của Philadelphia. Lần gần nhất họ ca khúc khải hoàn tại đây là tháng 3/2011. Kể từ mốc ấy, đội bóng áo xanh đen toàn thua khi đổ bộ xuống đây, thậm chí 3 trận gần nhất không có nổi một bàn mang tính danh dự. Tất nhiên, Philadelphia đều vấp ngã trước rào cản handicap.

Phía đối diện, nếu không tính trận giao hữu vô thưởng vô phạt với Monterrey hôm 30/6, Houston Dynamo bất bại 9 trận chính thức gần nhất tại BBVA Compass, với thắng 7, hòa 2. 3 trận gần nhất phải nhường khách 3/4 bàn, đội bóng dưới quyền HLV Wilmer Cabrera thắng 2, hòa 1. Ở hoàn cảnh đó, nên đặt niềm tin và phe chủ nhà.

Thông tin lực lượng:

Houston Dynamo: A.J DeLaGarza, George Malki, Darwin Ceren, Mac Steeves, Juan Cabezas (chấn thương).

Philadelphia: Joshua Yaro (chấn thương).

Đội hình dự kiến:

Houston Dynamo: Willis; Machado, Beasley, Leonardo, Fuenmayor, Garcia, Alexander, Elis, Quioto, Martinez, Manotas.

Philadelphia: Blake; McKenzie, Trusty, Gaddis, Rosenberry, Bedoya, Dockal, Accam, Medunjanin, Epps, Sapong.

Chọn: Houston Dynamo -3/4

Dự đoán: 2-0